LMHT: 5 mẹo chơi lên Kim Cương chỉ trong 1 tuần

Chẳng cần khô máu cũng không cần cày như trâu, bạn hoàn toàn có thể lên Kim Cương chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần. Nghe Game Cho iOS mách cách nhé:

Chơi lại những vị tướng cơ bản

Việc chơi lại những tướng được cho là cơ bản ở mỗi vị trí (ví như Sivir, Ashe, Caitlyn xạ thủ hay Jarvan, Rek’Sai đi rừng…) sẽ giúp bạn combo chuẩn xác hơn với những vị tướng khó. Có thể những vị tướng này không có sự liên quan về bộ chiêu thức, nhưng ở những vị tướng cơ bản, combo chiêu đơn giản sẽ giúp bạn tạo được thói quen không bấm…loạn xạ mỗi khi vào giao tranh.

lmht-5-meo-choi-len-kim-cuong-chi-trong-1-tuan-1

Tập hỗ trợ đồng đội

Luôn để mắt tới minimap trước khi làm bất cứ điều gì trong Liên Minh Huyền Thoại là thói quen của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. Thậm chí kể cả khi chưa làm gì, họ cũng luôn quan sát một cách thường xuyên để bắt kịp với trận đấu. Bạn cũng nên làm tốt điều này trước khi quyết định tham dự vào bất kỳ hoạt động nào của đội. Bởi lẽ nó sẽ giúp bạn cân nhắc tốt hơn, tránh bị phản gank và gank đúng đường.

lmht-5-meo-choi-len-kim-cuong-chi-trong-1-tuan-2

Thêm vào đó, nếu có lúc nào mà bạn cần phải tin tưởng đồng đội, thì chính là những lúc như thế này. Hãy tập chấp nhận việc bạn sẽ có ngày trượt ngã, và họ sẽ là những người kéo bạn đứng dậy.

Tập lên kế hoạch trước khi di chuyển

Nếu là người đi rừng, hãy dọn rừng thật gọn trước khi ra đường can thiệp bởi việc bạn bỏ phí kinh nghiệm cũng như vàng từ quái rừng vào thời gian đầu trận là cực kỳ nguy hiểm.

lmht-5-meo-choi-len-kim-cuong-chi-trong-1-tuan-3

Có sẵn trong đầu thứ tự ưu tiên, trao đổi chiêu thức trước, farm trước hay can thiệp – gank/phản gank trước, tùy vào tình huống và tính toán của bạn mà hiệu quả sẽ khác nhau và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian cho việc khác.

Giữ cái đầu lạnh

Trong những tình huống có lợi thế, hoặc sau một pha giao ranh trên cơ, rất nhiều người chơi đã tự ném đi thành quả bằng việc lao quá sâu vào truy sát, hoặc quyết định hướng tới những mục tiêu lớn sai lầm. Điều này không chỉ khiến công sức của toàn đội đổ sông đổ bể mà còn trực tiếp đặt lại thế trận vào tay đối phương. Hãy luôn là người chỉ huy đúng mực, giữ cái đầu lạnh và đưa ra quyết định đúng.

lmht-5-meo-choi-len-kim-cuong-chi-trong-1-tuan-4

Học cách tìm thời điểm kết thúc trận đấu

Thời điểm kết thúc trận đấu được đánh giá bởi lợi thế sau một pha giao tranh thắng, mà điều này lại bắt nguồn từ việc bạn chọn thời cơ để lao vào giao tranh khô máu.

Ví dụ như này nhé: Với hai đội hình bảo kê xạ thủ, thì lượng đồ chênh lệch của chủ lực này sẽ giúp bạn quyết định nên giao tranh hay không, hay với đội hình combat 5v5 với những chiêu cuối diện rộng, 3 món đồ cơ bản cho mỗi vị trí quan trọng sẽ là thời điểm tốt. Hãy hướng tới đó nhanh nhất có thể.

lmht-5-meo-choi-len-kim-cuong-chi-trong-1-tuan-5

Hy vọng với 5 mẹo chơi trên đây bạn đọc vận dụng thật tốt và nhanh chóng leo rank trong những ngày cuối mùa giải này. Chúc vui!

toan-bo-gamer-dot-kich-se-duoc-nhan-mien-phi-vu-khi-vip-2
Toàn bộ gamer Đột Kích sẽ được nhận miễn phí vũ khí VIP

Theo thông tin mới nhất mà Game Cho iOS mới thu nhận được thì NPH VTC game sẽ tặng dàn vũ khí VIP...

gamer-kho-tam-vi-tan-gioi-cua-gunny-mobi-2
Gamer khổ tâm vì Tân Thế Giới của Gunny Mobi

Tựa game iOS Gunny Mobi đang gây khá nhiều bức xúc và khổ tâm cho người chơi bởi bản update...