Lối chơi và sức mạnh của Sona được thay đổi trong phiên bản 6.14. Bên cạnh đó, tính năng Ping thời gian cũng được sửa lỗi và cập nhật. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Những chỉnh sửa trong bản 6.14 vừa rồi sẽ thay đổi lối chơi của Sona và chắc chắn nó sẽ gia tăng sức mạnh cho vị tướng hỗ trợ này. Chính vì thế, chúng tôi đã nhanh tay đưa ra những chỉnh sửa để bù đắp vào đó, tuy rằng những con số này sẽ chưa thể giữ cho Sona ở trạng thái cân bằng cho lắm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra một vài những chỉnh sửa để cân bằng lại Sona, và theo dõi xem tình hình ra sao để đưa thêm những cập nhật khác vào trong bản 6.15.

Lưu ý: Bởi vì đây là những thay đổi nhanh để cho vào bản vá, thế nên phần hiển thị kĩ năng của Sona có thể có một vài sai sót. Chúng tôi sẽ sửa nó trong bản tới!

lmht-giam-suc-manh-sona-sua-loi-va-update-tinh-nang-ping-thoi-gian01

lmht-giam-suc-manh-sona-sua-loi-va-update-tinh-nang-ping-thoi-gian-2

  • Tốc độ di chuyển của bản thân giảm từ 16/17/18/19/20% xuống 13/14/15/16/17%

lmht-giam-suc-manh-sona-sua-loi-va-update-tinh-nang-ping-thoi-gian-3

Về tính năng Ping Thời Gian, có rất nhiều người chơi phản hồi về việc bạn không thể sử dụng Ping Thời Gian lên nội tại của Aatrox, đồng đội sẽ không thể biết được lúc nào thì bạn có chiêu thức này, Riot Rayven nói:

“Chúng tôi đang làm việc để thêm nội tại này và một vài những nội tại hồi sinh khác. Sửa thêm một vài lỗi luôn (chiêu cuối của Morgana/ Katarina).”

Sau những thông tin này, cũng có người chơi hỏi về trụ nội tại của Azir, liệu nó có sử dụng được hay không, Riot Rayven tiếp tục trả lời: “có, nó sẽ sử dụng được.”

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong chuyên mục tin game. Bạn đọc nhớ truy cập thường xuyên để không bị lỡ mất bất cứ thông tin nào nhé.

Tags: