[LMHT] Những cách để khắc chế Hecarim Đi Rừng cho từng vị trí

Trong các trận giao tranh, những vị tướng yếu máu cực sợ Hecarim bởi họ có thể bị tiễn lên bảng chỉ sau một combo của hắn ta. Trong nội dung dưới đây, bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu về cách khắc chế con quái vật này nhé:

Xạ Thủ

Hãy cố gắng lựa chọn những Xạ Thủ có độ cơ động cao và tự bảo vệ bản thân tốt. Quan trọng nhất khi lựa xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại là phải luôn đi cùng với tướng Hỗ Trợ hoặc đồng đội, hạn chế đi lẻ để Hecarim có thể bắt được. Một vài lựa chọn ổn ở vị trí Xạ Thủ:

tristana Tristana: Đây được xem là một lựa chọn có thể dùng để đối đầu tốt được với Hecarim. Tầm nhảy của Tristana bằng kĩ năng Phóng Nhảy Tên Lửa (W) là khá xa, cộng với Tristana có chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi (R) để hất văng kẻ địch đi cực kì xa nữa.

1410-Ezreal-3 Ezreal: Vị tướng này có Dịch Chuyển Cổ Học (E) để thả diều được Hecarim, cũng như tránh đi được sự truy đuổi của hắn ta.

Ezreal là sự lựa chọn tốt để tránh được việc bị dồn sát thương bởi Hecarim

Ngoài việc lựa chọn những Xạ Thủ cơ động, vị trí Xạ Thủ cũng có thể lên những trang bị tăng sức chống chịu và vừa để khắc chế khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn của Hecarim. Day Chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thậpcó thể giúp né Vó Ngựa Hủy Diệt (E) hoặc Bóng Ma Kị Sĩ (R) của Hecarim một cách dễ dàng, còn Giap thien than Giáp Thiên Thần thì sẽ khiến mọi công sức Hecarim bỏ ra bị tan thành mây khói.

Đường Giữa

Dù là một vị trí dễ bị gank nhưng vẫn có khá nhiều vị tướng Đường Giữa có thể khắc chế được Hecarim. Chọn những vị tướng có khả năng khống chế mạnh, hoặc có những kĩ năng tạo giáp, hồi máu hay hồi sinh:

Zilean_Square_0 Zilean, kayle Kayle: Bất tử hoặc hồi sinh đều là những thứ mà Hecarim cực ngại khi đối đầu.

Malzahar_Square_0 Malzahar: Một cái tên Đường Giữa cực nổi trong thời điểm hiện tại trong tựa game MOBA LMHT. Lớp giáp Nội Tại của Malzahar giúp anh ta né được lượng sát thương khổng lồ đến từ Vó Ngựa Hủy Diệt một cách dễ dàng.

Hecarim cũng rất sợ Malzahar.

Đi Rừng

Có khá nhiều sự lựa chọn để có thể chống lại được Hecarim ở vị trí Đi Rừng. Mấu chốt nằm ở việc vị tướng Đi Rừng đó có khả năng cướp rừng tốt, và ngăn cản không cho Hecarim ăn được bãi Bùa Xanh đầu tiên thì hắn ta sẽ rất thọt trong giai đoạn đầu trận đấu. Còn bản thân những vị tướng Đi Rừng thì rất ít ai có thể bị Hecarim dồn sát thương chết nhanh cả, thậm chí còn có nhiều vị tướng thừa khả năng tay đôi lại với cả hắn ta nữa.

Khazix Kha’Zix: Vị tướng này được đánh giá là một khắc tinh của Hecarim ở vị trí Đi Rừng. Nếu va chạm với nhau, Hecarim có thể bị Kha’Zix áp đảo về lượng sát thương trong những tình huống 1 đấu 1.

lee-sin Lee Sin, nidalee Nidalee: Nhắc đến cướp rừng thì Lee Sin hay Nidalee đều là những sự lựa chọn hàng đầu rồi. Nếu lên cấp độ 2 được sớm và sang cướp bãi Bùa Xanh của Hecarim, hoặc thậm chí hạ gục được hắn ta thì Hecarim sẽ phải mất khoảng thời gian rất lâu mới có được cấp độ 6 và đạt được ngưỡng sức mạnh khi đi gank.

Đường Trên, Hỗ Trợ

Bản thân những vị tướng này đều rất cứng cáp và có nhiều kĩ năng khống chế cũng như tự bảo vệ bản thân, đồng đội tốt nên họ không cảm thấy quá sợ gã Hecarim. Đối với tướng Đường Trên, chỉ cần lựa chọn một cái tên có sức chống chịu cao và có kĩ năng khống chế là gần như Hecarim không có cửa để hạ gục bản thân.

Còn với tướng Hỗ Trợ, hãy để ý bảo vệ những vị trí quan trọng như Xạ Thủ, Pháp Sư để họ không bị Hecarim lao vào. Một vài sự lựa chọn tốt để bảo vệ đồng đội là sử dụng phép Kiet suc Kiệt Sức, lên những trang bị tạo giáp và hồi máu như Mat na son thach Mặt Nạ Sơn Thạch, Day chuyen iron solary Dây Chuyền Iron Solari, 13891-mikael Hòm Bảo Hộ của Mikael.

lmht-nhung-cach-de-khac-che-hecarim-di-rung-cho-tung-vi-tri-2

Janna là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí Hỗ Trợ để có thể khắc chế Hecarim.

Trên đây là những cách khắc chế Hecarim đối với từng vị trí, nếu bạn có chiến thuật nào hay ho hãy chia sẻ kinh nghiệm ở phía dưới để mọi người cùng biết nhé!

touch-mobile-da-tim-ra-nguyen-nhan-sai-gon-thu-1
[Touch Mobile] Đã tìm ra nguyên nhân Sài Gòn thất thủ

Mới đây, một clip cực hài nhưng cũng không kém phần ý nghĩ đã được chia sẻ chóng mặt từ...

[Fifa Online 3] Tổng hợp những sơ đồ phổ biến trong gameplay mới

Tổng hợp những sơ đồ phổ biến nhất trong Fifa Online 3 sau khi cập nhật Gameplay mới.