[LMHT] Riot tiếp tục phát triển vũ trụ trang phục “Thần” – Jax

Sắp không phải cầm  Lồng đèn nữa rồi…

Vào ngay rạng sáng ngày 06/12, một đoạn clip ngắn về hình ảnh biến về của trang phục mới dành cho Jax đã xuất hiện trên trang Twitter của kênh Liên Minh Huyền Thoại Đức. Trang phục mới này của Jax mang tên God Staff Jax và nó cũng có cùng chủ đề với God Fist Lee Sin, hay chúng ta còn biết đến với cái tên Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

lmht-riot-tiep-tuc-phat-trien-vu-tru-trang-phuc-jax

God Staff Jax có hiệu ứng biến về khá bắt mắt với 6 cánh tay bật ra tương đối giống với tạo hình của Chiến Thần Asura trong tín ngưỡng Ấn Độ. Ngoài ra, trang phục này còn có tông màu trang phục giống với Lee Sin Tuyệt Vô Thần (God Fist Lee Sin), điều này “có thể” sẽ mở ra một vũ trụ trang phục mới của những vị thần cho các trang phục này và những trang phục sắp tới khác.

Dự đoán vũ trụ trang phục này có thể liên quan đến các vị thần của tín ngưỡng Ấn Độ khi mà cả 2 trang phục này đều được lấy ý tưởng từ game 3D kinh điển Asura’s Wraith. Theo như cốt truyện của Asura’s Wraith, sẽ có 8 vị thần cai quản Thiên Đình nên rất có thể chúng ta vẫn còn 6 trang phục nữa nằm trong vũ trụ này cơ.

Jax cũng chưa có một trang phục mới nào trong vòng 2 năm và sự trở lại này chắc chắn sẽ đem lại làn gió mới cho những OTP Jax được tận hưởng trang phục một cách trọn vẹn nhất.

Comments

comments

Tags:

Read previous post:
lmht-tuong-rung-dang-co-ti-le-thang-cao-nhat-rank-kim-cuong-7-23-1
[LMHT] Tướng rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất rank Kim Cương 7.23

Cùng Game Cho iOS điểm danh những thần rừng đang có tỷ lệ thắng cao nhất ở rank Kim Cương...

thang-12-nay-crossfire-legends-co-gi-hot-1
Tháng 12 này Crossfire Legends có gì hot?

Tháng 12 lại về với chuỗi sự kiện và các phần quà cực kì giá trị đang chờ đón game...

Close