[LMHT] Sắp xếp tướng như nào để dễ dàng chọn lựa hơn?

Sắp xếp tướng như nào để lựa chọn hơn khi chiến Liên Minh Huyền Thoại, bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Tính năng mới được thử nghiệm trên máy chủ PBE của Riot có lẽ là một trong những tính năng thú vị, dễ sử dụng nhất, hiệu quả cao nhất mà các game thủ mong đợi bấy lâu. Hãy cùng xem SapMagic nói gì về nó nhé!

lmht-sap-xep-tuong-nhu-nao-de-de-dang-chon-lua-hon-1

Chào các bạn! Chúng tôi mới kích hoạt một vài tính năng mới trong giai đoạn chọn tướng để giúp bạn quyết định xem mình sẽ chơi gì. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang thử nghiệm những thay đổi giúp người chơi thuận tiện và thoải mái hơn trong thời gian tới, vì thế, hãy thoải mái bình luận cũng như đưa ra cảm nghĩ của mình!

Sắp xếp theo vị trí

Thay thế tùy chọn sắp xếp theo vai trò (Sát Thủ, Đỡ Đòn, Pháp Sư, …) bằng sắp xếp theo vị trí (Đường trên, Đường giữa, Rừng, …)

lmht-sap-xep-tuong-nhu-nao-de-de-dang-chon-lua-hon-2

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn để giúp bạn giảm số lượng lựa chọn xuống khi mà bạn muốn chơi ở một vị trí nào đó, và đúng là tùy chọn sắp xếp theo vai trò của chúng tôi không có được điều đó. Với “sắp xếp theo vị trí” mới, bạn sẽ có thể tìm thấy những lựa chọn phù hợp nhất với đường mà mình muốn thi đấu.

  • Hiển thị một lượng tướng với mỗi vị trí dựa trên dữ liệu từ bản cập nhật trước đó
  • Mỗi tướng đều sẽ ở ít nhất một vị trí
  • Tướng mới sẽ xuất hiện ở bản cập nhật sau bản ra mắt

Chúng tôi lựa chọn việc sử dụng dữ liệu từ bản cập nhật là bởi nhờ nó, chúng tôi có thể dễ dàng sắp xếp ra các lựa chọn phổ biến nhất, và tránh được cái cảm giác rằng chúng tôi là người chọn tướng cho các bạn, cũng như bắt các bạn phải đi đâu.Sắp xếp theo thông thạo

Sắp xếp tướng theo số điểm thông thạo, từ cao tới thấp

lmht-sap-xep-tuong-nhu-nao-de-de-dang-chon-lua-hon-3

Giờ đây, bạn sẽ có thể tìm thấy vị tướng tủ của mình dễ hơn khi sử dụng tùy chọn sắp xếp theo thông thạo. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa hiển thị những thứ như cấp Thông Thạo hay lượng Thẻ Thông Thạo, tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét nó trong tương lai. Những tùy chỉnh này cũng là để cho bạn giảm bớt lượng tướng muốn chơi xuống, giúp bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo cũng như phù hợp với đội hình.

Sắp xếp theo độ yêu thích

Chuột phải vào tướng và thêm chúng vào danh sách yêu thích để có thể dễ dàng tìm thấy trong giai đoạn chọn tướng

lmht-sap-xep-tuong-nhu-nao-de-de-dang-chon-lua-hon-4

Bạn có thể chọn sắp xếp theo độ yêu thích để những vị tướng đã cài đặt sẵn xuất hiện ngay lập tức ở phía trên đầu, và chúng vẫn hoạt động tốt với sắp xếp theo vị trí. Giả sử, nếu bạn chơi Diana ở Rừng và Đường giữa, hãy thêm vị tướng này vào cả hai vị trí đó. Khi giai đoạn chọn tướng đến, bạn chỉ cần chọn sắp xếp theo tướng đường giữa là Diana sẽ xuất hiện – kể cả Diana không phải là tướng được gợi ý từ bản cập nhật trước.

Xếp theo rương hextech

Thấy được những vị tướng mà bạn chưa từng sử dụng và sở hữu Rương Hextech ở những hàng chờ không phải xếp hạng

lmht-sap-xep-tuong-nhu-nao-de-de-dang-chon-lua-hon-5

Giờ đây, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm và sử dụng những vị tướng mà mình chưa từng đạt được Rương Hextech. Dĩ nhiên, việc gợi ý chơi vị tướng nào như vậy sẽ rất dễ dẫn đến việc thua và mất ĐNG, vì vậy, chúng tôi chỉ hiển thị tùy chọn sắp xếp này cho bạn ở những hàng chờ không phải xếp hạng, đồng thời, phù hợp để đạt Rương.

Các bạn thấy tính năng này như thế nào? Hãy để lại bình luận và cảm nghĩ của mình ở phía dưới nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ

Comments

comments

Read previous post:
heroes-truyen-ky-la-game-chien-thuat-hay-nhat-cho-iphone-nua-dau-2017-5
Heroes Truyền Kỳ là game chiến thuật hay nhất cho iPhone nửa đầu 2017

Bất ngờ nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ trên Facebook, Heroes Truyền Kỳ là tựa...

biz-gamota-com-bach-khoa-toan-thu-cua-nph-gamota-thumb
Biz.gamota.com – Bách Khoa Toàn Thư của NPH Gamota

Biz.gamota.com – Website chính thức của NPH Gamota: Nơi cung cấp đầy đủ những thông tin đa dạng về: lịch sử...

Close