LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020

Không chỉ có LMHT: Tốc Chiến  sắp ra mắt đâu mà từ giờ cho đến cuối năm nay 2020, rất có thể người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm 4 tựa game bom tấn khác.

Chỉ còn vài ngày nữa, game thủ tại Philippines và Brazil sẽ có cơ hội trải nghiệm trước LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test giới hạn. Nhiều người chơi tại các quốc gia khác hy vọng rằng, LMHT: Tốc Chiến sẽ kịp ra mắt trong nửa cuối năm 2020 để game thủ có thể kịp tận hưởng cảm giác MOBA “chân thực” nhất từ trước tới nay trên nền tảng di động. Tuy nhiên, ngoài LMHT: Tốc Chiến, sẽ còn có thêm các dự án game mobile đình đám khác nữa có thể đến tay game thủ trong 6 tháng còn lại của năm 2020.

Plant vs Zombies 3

Rất nhiều game thủ, đặc biệt là những người chơi nhí đang mong đợi phần chơi tiếp theo của series Plant vs Zombies. Đây là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất trên thế giới, không chỉ trên Mobile mà còn ở trên các nền tảng khác nữa.

LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020 1

Plant vs Zombies 3 là phiên bản đầu tiên tựa game này “tiến hóa” lên nền tảng 3D thay vì 2D cổ điển như hai phần trước đó, tuy nhiên, mọi thiết kế kinh điển về hình ảnh và lối chơi sẽ được giữ nguyên trên phiên bản này. Plant Vs Zombies 3 dự kiến sẽ phát hành sớm và hoàn toàn miễn phí.

Eve: Echoes

Eve: Echoes là một tựa game Android sắp ra mắt, tập trung vào thể loại game khoa học viễn tưởng với những yếu tố liên quan đến vũ trụ và không gian. NetEase, một trong những công ty game hàng đầu Trung Quốc đang nỗ lực sản xuất để tựa game này có được nội dung phong phú với các bản cập nhật duy trì đều đặn ngay sau khi được phát hành.

LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020 2
Eve: Echoes sẽ là tựa game sandbox cho phép người chơi khám phá, tạo ra những thứ của riêng mình, tấn công và tranh đoạt của game thủ khác với các trận chiến ngoài không gian. Eve: Echoes đã trải qua một vài phiên bản beta, nhưng phiên bản cuối cùng của sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 8.

LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến được game thủ toàn cầu mong đợi kể từ khi Riot công bố dự án này trong lễ kỷ niệm 10 năm LMHT vào năm 2019. LMHT: Tốc Chiến chứa đựng gần như mọi yếu tố hấp dẫn của phiên bản PC với nhiều sự tinh chỉnh để phù hợp với môi trường di động.

LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020 3
LMHT là một tựa game MOBA thành công bậc nhất trên thế giới và LMHT: Tốc Chiến cũng được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đột phá của thể loại MOBA trên Mobile. Vào vài ngày tới thôi, một phiên bản Alpha Test giới hạn sẽ đến tay game thủ Philippines và Brazil, hy vọng rằng, bản chính thức của LMHT: Tốc Chiến sẽ kịp ra mắt game thủ toàn cầu vào những tháng cuối năm 2020 này.

Dauntless

LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020 4

Dauntless hiện là một game hành động chơi miễn phí cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Nhà phát triển cho biết phiên bản mobile của tựa game này vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu và chưa có mốc thời gian chính xác để phát hành. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng, tựa game này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Summoners War: Chronicles

Summoners War là một trong những game di động đạt được thành công vang dội và nhận được tình cảm yêu quý của game thủ, điều này làm cho người chơi thực sự kỳ vọng vào phiên bản tiếp theo sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS trong thời gian tới.

LMHT: Tốc Chiến và 4 bom tấn khác có thể ra mắt cuối 2020 5
Summoners War: Chronicles là một MMORPG thời gian thực, với mốc thời gian 70 năm trước các sự kiện của phần trước, game thủ chơi sẽ chọn các đội gồm ba nhân vật với sự giúp đỡ của các game thủ khác trên toàn thế giới để bắt đầu cuộc hành trình đầy phiêu lưu của mình. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành, vậy nhưng, rất có thể Summoners War: Chronicles sẽ kịp đến tay người chơi vào cuối năm 2020 này.

Hy vọng anh em game thủ Việt sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những tựa game mobile bom tấn trong năm nay. Cùng hóng với chúng tôi nhé.

Related Posts