[LMHT] Tổng hợp tướng “Nên Bị Cấm” trong bản 6.11

Tuy thay đổi giảm khá nhiều sức mạnh đối với các tướng trong phiên bản 6.11 nhưng dưới đây là một số nhân vật vẫn được giữ nguyên sức mạnh. Bạn cứ dè chừng những cái tên trong Moba Liên Minh Huyền Thoại dưới đây nhé:

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Một trong những lý do mà Fizz bỗng dưng trở nên “hot” trong phiên bản này, đó là nhờ trang bị Tam Hợp Kiếm. Sau khi được sửa lại, Tam Hợp Kiếm tăng sức mạnh đột ngột cho các tướng đấu sĩ cần chỉ số tốc độ đánh, ví dụ như Jax, Irelia và cả Fizz nữa.

lmht-tong-hop-tuong-nen-bi-cam-trong-ban-6-11-1

Bạn cũng có thể lên Găng Tay Băng Giá cũng được, khả năng đeo bám và chống chịu tốt, nhưng sát thương không mạnh bằng Tam Hợp Kiếm.

Ngoài ra, Fizz đang bị giảm sức mạnh trên máy chủ PBE lại càng khiến cho chúng ta có thêm lý do để cấm đi con cá tinh nghịch mà khó chịu vô cùng. Khả năng đeo bám của hắn phải nói là dai hơn cả đỉa, giờ sở hữu thêm cả Tam Hợp Kiếm nữa, hắn ta có thể nhảy múa tung tăng liên tục với 20% giảm hồi chiêu, lúc đó đừng hối hận vì sao không cấm hắn ta nhé.

Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

Swain vừa mới bị ăn vài cái tát vào mặt, cụ thể là giảm khả năng hồi phục và sát thương đi tương đối, nhưng chừng đó chẳng thấm vào đâu cả. Vốn dĩ là 1 pháp sư tay dài mang thiên hướng cấu rỉa, cho nên Swain chẳng ngại bất cứ kẻ địch nào ở khu vực đường trên cả. Thậm chí, hắn thuộc dạng lựa chọn ẩn, tức nếu được chọn trước, đối phương sẽ không thể biết được hắn ta đi đường trên hay đường giữa. Cho nên, cứ cấm quách Swain đi, khỏi suy nghĩ nhé.

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Tương tự như Fizz, cô nàng Irelia cũng khá mạnh khi Tam Hợp Kiếm gia tăng kha khá tốc độ đánh. Jax cũng vậy, cả 2 vị tướng này đều lấy Tam Hợp Kiếm làm ngưỡng sức mạnh, có nó họ có thể tay đôi với hầu hết mọi vị tướng khác. Tuy nhiên, họ khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Cho nên, nếu bạn tự tin có thể đối đầu với 2 vị tướng này, hãy thả ra. Nếu không thì cứ cẩn thận, đặc biệt là Jax, hắn ta không dễ chơi đâu.

Miss Fortune – Thợ săn tiền thưởng

Sau khi bị giảm sức mạnh một cách không thương tiếc, có lẽ tỉ lệ thắng của Lucian sẽ tụt dốc thảm hại đây. Sắp tới lại tiếp tục có thêm một đợt thay đổi nữa, không chắc là Lucian có trụ nổi không. À mà chúng ta đang nói tới Miss Fortune mà nhỉ…

lmht-tong-hop-tuong-nen-bi-cam-trong-ban-6-11-2

Khi sấy Bão Đạn nhớ đeo tai nghe để tận hưởng tiếng vỡ giáp nhé.

Chính vì Lucian bị giảm sức mạnh, cho nên một vị tướng khác cũng rất hợp với Rìu Đen đó là Miss Fortune, sẽ trở nên cực mạnh trong phiên bản này. Khi sở hữu Rìu Đen, nếu Lucian cho khả năng phá nát giáp một kẻ địch, thì xin thưa, Bão Đạn của Miss Fortune có khả năng phá nát giáp tới 5 tên. Mặc dù giai đoạn đi đường của Miss Fortune không được mạnh cho lắm, và rất phụ thuộc vào hỗ trợ, nhưng bù lại cô ta có khả năng gây đột biến tốt nhất trong mọi xạ thủ.

Vel’koz – Con Mắt Hư Không

lmht-tong-hop-tuong-nen-bi-cam-trong-ban-6-11-3

Sau khi được làm lại, có vẻ như sức mạnh của Vel’Koz đã bị sụt giảm đáng kể. Thực ra cũng không hẳn, nếu so với phiên bản trước đó, Vel’Koz sau này sở hữu lượng sát thương mạnh hơn hẳn, nhưng chỉ là dạng đơn mục tiêu mà thôi. Do vậy, hắn ta đã được sửa lại, để gây sát thương nhiều hơn trong giao tranh lên nhiều kẻ địch. Dù không được như trước, nhưng chừng đó cũng là đủ để giúp Vel’Koz quay trở lại với những thí nghiệm của mình rồi.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Khỏi phải nói nhiều, cái Khăn Giải Thuật/ Đao Thủy Ngân chưa được sửa lại như cũ đâu, và có lẽ nó sẽ không bao giờ được sửa lại, cho nên cứ cấm Zed đi cho lành. Sát thương hắn ta vừa bị giảm trong phiên bản này, nhưng mà chưa thấm tháp vào đâu đâu.

Còn độc giả của Game Cho iOS, bạn thấy còn những tướng nào nên cấm trong phiên bản 6.11??? Để lại bình luận bên dưới để mọi người thấy được quan điểm của bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
auto-warriors-tuyet-pham-game-dua-xe-ban-sung-cho-iphone-1
Auto Warriors – Tuyệt phẩm game đua xe bắn súng cho iPhone

Là một trong số những tựa game hay cho iPhone trong mùa hè 2016, Auto Warriors là sự kết hợp...

link-tai-game-bong-da-pes-6-viet-hoa-bat-kip-mua-euro-2016-2
Link tải game bóng đá PES 6 Việt hóa bắt kịp mùa Euro 2016

Hòa chung không khí háo hức của những trận cầu đỉnh cao nơi Euro 2016 sắp chính thức khởi tranh,...

Close