[LMHT] Top 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất phiên bản 6.13

[LMHT] Top 5 tướng Hỗ Trợ được ưa chuộng nhất phiên bản 6.13

Dạo gần đây, Riot có rất nhiều chỉnh sửa giúp cho những tướng Hỗ Trợ có thể trở nên mạnh mẽ và được ưa chuộng hơn. Hãy cùng xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong bài viết nhé!

Leona

Tuy không có thay đổi gì lớn trong thời gian gần đây nhưng Leona vẫn bắt đầu được nhiều người chơi sử dụng trở lại. Vị tướng này không phù hợp với những trận đấu chuyên nghiệp bởi độ cơ động không cao và tầm sử dụng những kĩ năng khống chế khá thấp. Tuy nhiên, với những trận đấu xếp hạng có tính chiến thuật không cao thì Leona sẽ là một con bài phù hợp.

Khả năng khống chế của Leona là cực mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu, và sức chống chịu của cô nàng này cũng ở mức tốt. Chiêu cuối Thái Dương Hạ San gây làm choáng và làm chậm trên diện rộng tốt trong giao tranh.

Ở cấp độ 3, Leona đã có thể cùng đồng đội đè bẹp kẻ địch cùng đường.

Lulu

Mới được tăng sức mạnh cực nhiều ở phiên bản 6.13, Lulu đã hot trở lại ở vị trí tướng Hỗ Trợ. Với những vị tướng cần nhiều tốc độ đánh thì chiêu thức Biến Hóa (W) giờ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho họ. Các bạn có thể tham khảo những vị Xạ Thủ kết hợp tốt với Lulu tại bài viết “Top Xạ Thủ phù hợp với Pháp Sư Tinh Linh Lulu“.

Khả năng dọn dẹp lính của Lulu cũng mới bị giảm sức mạnh đi đôi chút, vì vậy vị tướng này có vẻ như sẽ phù hợp với vai trò Hỗ Trợ hơn là Đường Giữa trong thời điểm hiện giờ. Liệu chúng ta sẽ được thấy lại cặp đôi Kog’Maw và Lulu “bá đạo” một thời hay không?

lmht-top-5-tuong-ho-tro-duoc-ua-chuong-nhat-phien-ban-6-13-1

Cặp đôi siêu mạnh một thời Kog’Maw và Lulu.

Karma

Karma cũng là một vị tướng được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại, nhất là trong đấu trường chuyên nghiệp. Tuy bản thân là một vị tướng Hỗ Trợ nhưng Karma có một bộ kĩ năng gây sát thương khá ổn với combo Kinh Mantra (R) – Nội Hỏa (Q). Chuyên tâm của Karma dùng để ép góc và trói kẻ địch khá tốt trong những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Cô nàng cũng có khả năng bảo vệ cả đội tốt nhờ lượng giáp ảo đến từ Linh Giáp (E). Tuy rằng không có kĩ năng khống chế trên diện rộng mạnh nhưng Karma vẫn được ưa thích bởi những điểm mạnh kể trên.

Hỗ trợ vẫn có thế gánh đội như thường.

Sion

Có thể nhiều người chơi ở máy chủ Việt Nam không để ý đến, nhưng trên thế giới thì Sion Hỗ Trợ đang trở thành một phong cách rất mạnh. Có nhiều kĩ năng khống chế diện rộng, chất tướng trâu bò và có kĩ năng giúp giảm giáp kẻ địch chính là những lợi thế của Sion. Muốn có một sự lựa chọn dị khiến kẻ địch phải lúng túng, hãy lựa chọn Sion Hỗ Trợ ngay lúc này.

lmht-top-5-tuong-ho-tro-duoc-ua-chuong-nhat-phien-ban-6-13-2

Không ngại đổi mạng với kẻ địch luôn.

Nami

Nếu cần một tướng vừa có khả năng bảo vệ đồng đội tốt, vừa có nhiều kĩ năng khống chế trên diện rộng thì Nami sẽ là một sự lựa chọn tốt. Trong giai đoạn đầu trận, Nami vừa có thể hồi máu và vừa có thể tăng sát thương cho Xạ Thủ cùng đường. Điểm yếu của Nami nằm ở việc phụ thuộc vào nhiều kĩ năng định hướng, những kẻ địch có kĩ năng tốt sẽ né được dễ dàng.

lmht-top-5-tuong-ho-tro-duoc-ua-chuong-nhat-phien-ban-6-13

Nami đang là cái tên nổi bật ở vị trí Hỗ Trợ.

Thế còn bạn nghĩ sao? Theo bạn thì ai là người được game thủ Liên Minh Huyền Thoại ưu dùng nhất ở vị trí hỗ trợ trong phiên bản 6.13? Comment ý kiến của bạn phía cuối bài viết nhé.