[LMHT] Top tướng khuyên dùng với người mới chơi Đường Trên

[LMHT] Top tướng khuyên dùng với người mới chơi Đường Trên

Tổng hợp những vị tướng khuyên dùng với người mới chơi Đường Trên, bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu xem đó là những ai nào:

Darius

Darius là một vị tướng cực mạnh ở vị trí Đường Trên trong thời điểm hiện tại, bởi hắn ta có đủ những tiêu chí như sức chống chịu mạnh mà lượng sát thương cũng rất khủng khiếp. Đầu tiên phải kể đến khả năng đè đường của Darius khi hắn ta có nội tại Xuất Huyết cấu rỉa máu kẻ địch cực khó chịu. Và kể cả bạn có khả năng quan sát bản đồ kém thì cũng không cần phải quá sợ những đợt gank của người Đi Rừng bên địch, bởi nếu Darius tích đủ 5 điểm Xuất Huyết để nhận trạng thái Huyết Cuồng thì hắn ta hoàn toàn có thể một mình cân hai luôn.

lmht-top-tuong-khuyen-dung-voi-nguoi-moi-choi-duong-tren

Chiêu Tàn Sát (Q) có thể dùng để dọn dẹp lính khá tốt, và nếu may mắn thì còn dùng để cấu rỉa kẻ địch khi chúng dám bén mảng lại gần để ăn lính nữa. Tuy nhiên hãy nhớ rằng điểm mạnh thực sự của Darius chỉ nằm ở những giao tranh nhỏ lẻ chứ không phải một giao tranh tổng, bởi hắn ta không hề có kĩ năng khống chế và cũng rất dễ bị thả diều.

Trong giao tranh, Darius chỉ thực sự gây được nhiều sát thương nếu có được trạng thái Huyết Cuồng

Malphite

Để chơi tốt, bạn nhất thiết phải nắm những mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số đó là kỹ năng chọn tướng. Vị tướng cứng cáp này dù không được khuyên dùng thì có lẽ hắn ta cũng vẫn đã được ưa chuộng sẵn tại những trận xếp hạng thấp. Kể cả hắn ta có bị thua thiệt thế nào trong giai đoạn đi đường thì chỉ với một cú chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) chuẩn xác, Malphite vẫn sẽ giúp ích cực nhiều trong giao tranh và còn gây được kha khá sát thương nữa.

Thấy đồng đội chọn Malphite thì chắc mình phải chọn ngay Yasuo rồi

Bản thân Malphite cũng không phải là một vị tướng dễ dàng bị thua đường với lớp giáp ảo cứng cáp của mình, vì vậy hắn ta sẽ là một sự lựa chọn an toàn tại những trận đấu hạng thấp.

Annie

Đừng nghĩ lúc nào đi đường trên cũng phải chọn vị tướng tay ngắn, bởi nếu bạn cầm một Pháp Sư có khả năng mở giao tranh tốt thì vẫn sẽ làm tròn được trách nhiệm của một người chơi Đường Trên. Về độ đơn giản và dễ chơi thì chắc Annie cũng thuộc top đầu trong tất cả các Pháp Sư của trò chơi nhưng lượng sát thương của Annie có thể gây ra vẫn cực kì khủng khiếp đấy.

Sức chống chịu của Annie cũng không phải là thấp, với những trang bị nửa công nửa thủ như Trượng Trường Sinh, Gậy Đầu Lâu, Trượng Pha Lê Rylai hay Đồng Hồ Cát thì Annie đã sỡ hữu khá nhiều chỉ số phòng thủ trong người. Với một pha Tốc Biến và thả chiêu cuối Triệu Hồi: Tibbers (R) chuẩn xác thì Annie có thể thổi bay Xạ Thủ địch chỉ trong một nốt nhạc.

Nhân vật quan trọng vẫn là Yasuo

Colibear

Thêm một nhân vật trâu bò mà rất nhiều sát thương xuất hiện trong danh sách này. Volibear có khả năng tiếp cận khá tốt với tốc độ chạy cộng khả năng hất kẻ địch ra sau đến từ Truy Kích (Q), và hắn ta cũng có lượng làm chậm khá ổn nên nếu so sánh với Garen thì Volibear sẽ hỗ trợ được đồng đội tốt hơn hẳn.

Lượng sát thương của Volibear dù lên toàn chống chịu thì vẫn rất “lỗi” với khả năng đánh lan của chiêu cuối Vuốt Sấm Sét (R) và kích hoạt của Nổi Điên (W).

Volibear là vị tướng Đường Trên có khả năng gánh đội cực tốt ở xếp hạng thấp

Trên đây là những tướng khuyên dùng với người mới chơi đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.