[LMHT] Tướng rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất rank Kim Cương 7.23

Cùng Game Cho iOS điểm danh những thần rừng đang có tỷ lệ thắng cao nhất ở rank Kim Cương phiên bản hiện tại 7.23

Rõ ràng Tiền Mùa Giải 2018 với tâm điểm là hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới toanh đang tạo nên rất nhiều biến động về metagame trên Đấu Trường Công Lý. Những trận đấu có diễn biến nhanh hơn, khát máu hơn với việc hầu hết các vị tướng đều được tăng sức mạnh, tất cả vị trí kể cả đều có nhiều công cụ tác động đến cục diện.

Thời gian trung bình kết thúc một trận đấu ở phiên bản 7.23 chỉ là 27’, thấp nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Giai đoạn đi đường giờ đây trở nên vô cùng quan trọng, gần như rất khó cản lại quả cầu tuyết một khi bị vượt lên. Mà vị trí có tầm ảnh hưởng nhất ở thời gian đầu trận dĩ nhiên là đi rừng. Hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đi rừng đang có tỉ lệ thắng cao nhất tại rank Kim Cương trong phiên bản 7.23.

Shaco

Shaco – Tên Hề Quỷ sẽ là cái tên “mở hàng” hôm nay. Shaco trước nay vẫn được biết đến như hung thần ở những bậc xếp hạng tầm khá đổ xuống với khả năng gây áp lực đầu trận; ám sát, lăn cầu tuyết cực mạnh nhờ bộ chiêu thức giàu sát thương, biến ảo, cơ động, khó bị kiểm soát.

lmht-tuong-rung-dang-co-ti-le-thang-cao-nhat-rank-kim-cuong-7-23-1

Tiền Mùa Giải 2018, nhóm tướng sát thủ được hưởng lợi khá nhiều với sự trở lại của trang bị sát lực và ngọc siêu cấp Sốc Điện. Những nhánh ngọc cao cấp hệ Áp Đảo như Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Thích, Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp khả năng burst sát thương của Shaco trở nên vô cùng đáng sợ mà ngưỡng sức mạnh tăng tiến theo thời gian vẫn được đảm bảo.

Rủi có không snowball được trận đấu thì cũng không lo quá phế về cuối trận như trước. Ở xếp hạng tầm trung, nơi mà game thủ thường thi đấu khá khinh suất, sự tập trung không được duy trì cao độ thì những pha luồn lách, gank bất ngờ bằng Q Lừa Gạt có rất nhiều đất diễn. Tỉ lệ thắng của Shaco tại rank Kim Cương hiện tại đang là 51,9%.

Rammus

Ở vị trí thứ 3 với tỉ lệ thắng 52,62%, chúng ta có Tê Tê Gai – Rammus. Lối chơi đơn giản, hiệu quả, giàu hiệu ứng khống chế; độ trâu bò, khắc chế đội hình sát thương vật lý cực mạnh là những ưu điểm nổi bật ở Rammus, làm nên tỉ lệ thắng ấn tượng như thống kê.

lmht-tuong-rung-dang-co-ti-le-thang-cao-nhat-rank-kim-cuong-7-23-2

Rammus cũng tương tự như nhiều tanker khác, tận dụng cực tốt ngọc tái tổ hợp hệ Kiên Định. Ngọc siêu cấp Dư Chấn kết hợp cùng combo E Khiêu Khích – W Thế Thủ giúp Rammus đu bám đối thủ khó chịu lại còn gây thêm đáng kể sát thương. Sức hồi phục, chỉ số trước đây Rammus khá thiếu được bổ sung phần nào nhờ ngọc cao cấp Suối Nguồn Sinh Mệnh và Ngọn Gió Thứ Hai.

Mới đây Rammus bị giảm sức mạnh đôi chút, trở nên khá yếu khi gặp phải đội hình giàu sức mạnh phép thuật đồng thời đầu trận dọn rừng kém hơn một chút do giảm chỉ số giáp cơ bản. Tuy vậy đây vẫn là lựa chọn tình huống, mang tính khắc chế đội hình sát thương vật lý rất hiệu quả.

Jarvan IV

Tiếp theo là Jarvan IV. Như đã từng đề cập nhiều lần, những Kha’Zix, Rengar hay Shaco đang làm mưu làm gió cùng Ngọc siêu cấp Sốc Điện và trang bị sát lực. Khá bất ngờ khi Jarvan IV, vị tướng đi rừng truyền thống, luôn ở mức tầm tầm mới là cái tên sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất với phong cách Sốc Điện – Sát lực. Tỉ lệ thắng của Niềm Tự Hào Của Demacia tại rank Kim Cương đang là 53,13%.

lmht-tuong-rung-dang-co-ti-le-thang-cao-nhat-rank-kim-cuong-7-23-3

Phù Phép Chiến Binh, Dạ Kiếm Draktharr, Rìu Đen,… những trang bị cho Jarvan IV khả năng shock sát thương cực mạnh. Một combo E Hoàng Kì Demacia – Q Giáng Long Kích bồi thêm đòn đánh nội tại Thương Thuật đủ tiễn tướng yếu máu bất kỳ lên bảng tức khắc. Chiêu cuối Đại Địa Chấn sẽ là công cụ gây sát thương diện rộng cực kỳ mạnh trong giao tranh tổng.

Trên đấu trường chuyên nghiệp, Jarvan IV thường hướng lên chống chịu để đảm bảo tính an toàn, đóng góp nhiều cho lối chơi chung. Ở xếp hạng thì người chơi được phép YOLO hơn, hoàn toàn có thể lên full sát thương nếu muốn hủy diệt giai đoạn đầu trận của đối thủ và tự tin vào khả năng carry của bản thân.

Xin Zhao

Vị tướng cuối cùng là “Thánh Thông” Xin Zhao. Đợt làm lại bộ chiêu thức hồi phiên bản 7.19 đã giúp Tể Tướng Demacia lột xác hoàn toàn, không còn là gã hiếu chiến, hữu dũng vô mưu như trước. Chính Xin Zhao đang dẫn đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng của tướng đi rừng tại rank Kim Cương với thông số 53,28%.

lmht-tuong-rung-dang-co-ti-le-thang-cao-nhat-rank-kim-cuong-7-23-4

Vẫn duy trì được khả năng tay đôi cực mạnh, sát thương lớn trong giai đoạn đầu, giữa trận, Xin Zhao còn được trang bị thêm rất nhiều vũ khí lợi hại cho bộ chiêu mới. Chiêu W Phong Lôi Thương gây sát thương diện rộng giúp dọn rừng nhanh hơn, có hiệu ứng làm chậm từ cú đâm giúp Xin Zhao có thêm công cụ đeo bám, giữ chân đối thủ.

Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương với hiệu ứng Cảnh Giác, chặn mọi sát thương từ xa trong vòng 3s, giúp Xin Zhao tự tin lao vào giao tranh mà không lo bị đột tử. Ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công cùng hệ Chuẩn Xác cho lượng tốc độ đánh vô cùng đáng kể theo thời gian, mạnh xuyên suốt trận đấu. Xin Zhao chắc chắn là vị tướng đi rừng không thể bỏ qua ở phiên bản 7.23.

Comments

comments

Read previous post:
thang-12-nay-crossfire-legends-co-gi-hot-1
Tháng 12 này Crossfire Legends có gì hot?

Tháng 12 lại về với chuỗi sự kiện và các phần quà cực kì giá trị đang chờ đón game...

top-5-game-quoc-te-hay-nhat-hien-nay-cho-iphone-va-ipad-2
Top 5 game quốc tế hay nhất hiện nay cho iPhone và iPad

Tổng hợp những tựa game iOS mới ra mắt nổi bật nhất thời gian gần đây, bạn đọc cùng chúng...

Close