[LMHT] Xếp hạng thấp thì nên chọn tướng Đi Rừng này

[LMHT] Xếp hạng thấp thì nên chọn tướng Đi Rừng này

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tướng Đi Rừng nào khi xếp hạng của bản thân còn quá lẹt đẹt thì đừng quên những cái tên dưới đây nhé:

Sejuani

Đi Rừng trong Liên Minh Huyền Thoại với Sejuani hơi tốn máu một chút trong lượt đầu nhưng chỉ cần sau một lần về nhà và có thêm trang bị thì Sejuani có thể ăn rừng cực nhanh và thậm chí không tốn quá nhiều máu. Khả năng đi hỗ trợ đồng đội của Sejuani chỉ thực sự tốt khi có chiêu cuối, vậy nên có thể ở trong rừng ăn quái nếu không có nó. Đương nhiên rằng có cơ hội tốt thì vẫn nên ra gank cùng đồng đội, vì Sejuani cũng có những kĩ năng áp sát và khống chế sẵn rồi.

Khả năng mở giao tranh của Sejuani thì không cần phải bàn tới. Chỉ cần dùng được Nhà Ngục Buốt Giá (R) chuẩn xác là cả đội đã có một lợi thế quá lớn khi thời gian khống chế kẻ địch trên diện rộng lên tới 1,75 giây ở cấp độ cuối.

Amumu

Amumu cũng khá giống với Sejuani tuy nhiên những kĩ năng khống chế của anh chàng này có tầm sử dụng lớn hơn nên dễ sử dụng hơn khá nhiều. Cũng chỉ có một kĩ năng định hướng duy nhất là Quăng Dải Băng (Q) nên Amumu không phải là một tướng khó chơi. Thậm chí dạo gần đây có nhiều người chơi Amumu lên trang bị sức mạnh phép thuật kể cả trong những trận đấu chuyên nghiệp khiến cho lượng sát thương trên diện rộng trong giao tranh của anh ta là cực tốt.

Xin Zhao

Nếu muốn lựa chọn một vị tướng Đi Rừng trong game MOBA LMHT không tốn máu mà vẫn có khả năng gánh đội tốt thì Xin Zhao là một vị tướng nên lựa chọn. Khả năng đi gank đầu trận tốt, thừa khả năng tay đôi với bất kì vị tướng nào và lối chơi đơn giản chỉ cần lao vào “chọc” thật lực vào kẻ địch nên những người mới chơi cũng có thể sử dụng được vị tướng này.

lmht-xep-hang-thap-thi-nen-chon-tuong-di-rung-nay-2

Chắc chắn danh sách này không thể thiếu “thánh thông” rồi.

Master Yi

Nói một cách chính xác thì Master Yi là một vị tướng không hề quá dễ chơi, để đạt đến độ thuần thục và phát huy tối đa sức mạnh của anh ta cần phải có một quá trình rèn luyện. Tuy nhiên với những người chơi xếp hạng thấp thì vị tướng này vẫn phát huy được hiệu quả nhất định khi tính chiến thuật của những trận đấu không quá cao.

Warwick

Warwick có một nhược điểm là khả năng hỗ trợ đồng đội kém đầu trận cũng như chiêu cuối dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật. Tuy nhiên, những người chơi ở hạng thấp cũng khá ít lên trang bị đó và vì thế chỉ cần kẻ địch đứng lỗi vị trí một chút là Warwick có thể đơn giản dùng Sói Điên (R) để giữ chân hắn ta cho cả đội lao vào “làm thịt”.

Với khả năng hồi phục máu cực nhiều thì kể cả những người lần đầu đi rừng cũng không thể để bị quái giết được khi sử dụng Warwick. Hãy cố gắng lên cấp độ 6 nhanh chóng để đi giúp đỡ đồng đội ở các đường khác sớm nhất.

Với bài chia sẻ trên đây Game Cho iOS hay vọng bạn sẽ nhanh chóng lên rank và thi đấu lợi hại hơn. Chúc vui cùng các mẹo chơi được chia sẻ trên page.