Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí

Một loạt các tựa game offline hay không cần mạng (wifi, 3G) dành cho người dùng iOS như iPhone hay iPad có thể tải về chơi mọi lúc mọi nơi.

Ages of Vikings

Khác với những tựa game nhập vai thông thường, Ages of Vikings là tựa game không chia những tuyến nhân vật với những điểm mạnh khác nhau. Vào game bạn sẽ điều kiển một nhân vật duy nhất, khoác lên mình những bộ giáp và vũ khí đậm chất Vikings.

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 1

Vì là tựa game không có cốt truyện, nên bạn sẽ tham gia và những trận chiến không hồi kết giữa những sinh vật hoang dã và vật thể không xác định.

Link tải: https://apps.apple.com/is/app/ages-of-vikings/id1451812319

Truck Trials 2.5: Free Range 4×4

Đây là tựa game giả lập lái xe địa hình, cho người chơi sử dụng những chiếc xe khác nhau để vượt qua các cửa ải.

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 2

Mỗi màn đều có những thử thách khác nhau đòi hỏi sự khéo léo để vượt qua chúng. Bạn cũng có thể nâng cấp phụ tùng cho xe qua việc tích lũy tiền khi chơi.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/truck-trials-2-5-free-range/id1456325244

Minimal Escape

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 3
Đây là câu chuyện về thế giới kì lạ nào đó và một thiên thần nhỏ lạc lõng. Tại đây bạn sẽ bắt đầu trong một thế giới bí ẩn và phải vượt qua hết những thử thách hay những câu hỏi để tìm đường thoát cho Minimal. Với 20 cửa ải độ khó tăng dần đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não của mình.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/minimal-escape/id1447606669

Bus Simulator Ultimate

Cái tên đã nói lên tất cả cho tựa game này. Vào game bạn sẽ làm một tài xế xe Bus với nhiệm vụ “cao cả” là chở hành khách đi mọi nơi quanh bản đồ rộng lớn.

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 4

Game có cả chế độ nghiêm túc cho bạn phải thực hiện những đường xe một cách nuột nà để chiều lòng khách hàng. Vì là một tựa game giả lập nên đồ họa được tạo lên một cách chân thật nhất nhưng vẫn phù hợp của máy cấu hình thấp.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/bus-simulator-ultimate/id1461749632

Slaughter 3: The Rebels

Trong phần 3 của tựa game cho iOS này, chúng ta tiếp tục câu chuyện của nhân vật chính – là một lính đánh thuê mang tên Russel. Như những phần trước, game vẫn theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba, di chuyển khắp nơi để tiêu diệt kẻ thù.

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 5

Đồ họa của game rất đẹp, mang đậm chất của nhà tù. Bên cạnh đó những tên sát nhân cũng có hình dạng cũng như là sức mạnh khác nhau thay đổi theo thời gian chơi.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/slaughter-3-the-rebels/id1477104304

Skate City

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 6

Vào game bạn sẽ cùng với chiếc ván trượt của mình đi xa nhất có thể trong bản đồ bất tận. Bạn có thể thực hiện những màn nhảy ván vô cùng điệu nghệ và đẹp mắt. Bên cạnh đó thì đồ họa được đánh giá cao hơn cả, khi mà mọi thời tiết trong game được thay đổi liên tục, từng chi tiết được khắc họa vô cùng chân thật.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/skate-city/id1182476302

Bus Derby

Loạt game offline hay dành cho iOS không tải về chơi thì quá phí 7

Với những tựa game đua xe máy hay moto đã trở lên quá quen thuộc thì bạn nên thử đua xe”bus”. Để vượt lên dẫn đầu yêu cầu bạn phải khéo léo, thực hiện những pha drift đỉnh cao. Đồ họa của tựa game này được thiết kế vô cùng đơn giản và vô cùng sáng, cùng với nó là âm thanh vô cùng thật khiến bạn như cuốn vào từng chặng đua.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/bus-derby/id638290589

Nào download ngay những tựa game offline hay cho iOS được chúng tôi chia sẻ trên đây để trải nghiệm cùng dế yêu nhé.

Related Posts