Loạt game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11

Ai dùng iPhone, iPad thì hãy đổi gió ngay với 4 tựa game offline không cần kết nối mạng vừa mới ra mắt cách đây không lâu trên AppStore thôi nào anh em.

Rayman Mini

Loạt game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11 1
Rayman được Ubisoft phát hành lần đầu vào năm 1995. Tựa game kể về cuộc phiêu lưu của Rayman – một anh hùng đang giải cứu thế giới sắc màu khỏi tên ác nhân bóng tối. Và Rayman Mini chính là một hậu bản mới của trò chơi này. Về cơ bản thì gameplay và cốt truyện game vẫn như vậy. Game sở hữu nhiều màn chơi cho game thủ có những phút giây tuyệt vời với trò chơi huyền thoại một thời.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/rayman-mini/id1469537876

Agent Intercept

Loạt game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11 2

Vào tựa game cho iOS này bạn sẽ được làm một điệp viên chuyên nghiệp và phải lần theo một nhóm bất hảo mang tên Claw. Bạn sẽ điều kiển đủ loại phương tiện và vũ khí hạng nặng đề truy đuổi những tên cướp. Tuy nhiên thời gian vẫn là thứ bạn cần phải ưu tiên khi mà bạn chỉ có một khoảng nhất định đề hoàn thành nhiệm vụ.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/agent-intercept/id1457757625

Widower’s Sky

Loạt game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11 3

Game là hành trình của hai cha con và chú chó của họ đang tìm đường về quê hương của mình trên hành tinh kì lạ. Widower’s Sky là sự kết hợp cùa thể loại chiến thuật, phiêu lưu, giải đố. Nền đồ họa siêu thực cùng với thế giới hùng vĩ kết hợp với cốt truyện cảm động. Chắc hẳn sẽ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi trải nghiệm tựa game này.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/widowers-sky/id1059830277

Pavilion: Touch Edition

Là một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố, nhưng đặc biệt ở chỗ người chơi không phải nhân vật chính và game cũng không cho bạn khám phá theo cách thông thường. Mỗi màn chơi chỉ là những đoạn cắt cảnh nhỏ chỉ chứa khoảng hai câu đố và theo thời gian độ phức tạp của những câu đố sẽ tăng dần.

Loạt game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11 4

Mục đích cuối cùng của cốt truyện là chỉ khi chơi bạn mới có thể tìm ra sự thật đằng sau nhân vật trong tựa game này. Tại sao anh ta lại lạc vào thế giới kì bí và tại sao anh ta lại đi tìm kiếm một cô gái áo trắng không xác định trong suốt chuyến phiêu lưu của mình.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/pavilion-touch-edition/id1088111993

Trải nghiệm ngay những tựa game offline mới lại cực hay vừa ra mắt cho iOS tháng 11 mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.

Related Posts