Tựa game iOS được biết đến với độ hại não chẳng kém gì tựa game giải trí thần thánh Flappy Bird. Nhưng với những mẹo chơi Stick Hero bạn sắp được biết dưới đây sẽ giúp bạn chơi game cực kì bá đạo.

1. Trong khi nhân vật đang chạy trên cái gậy, bạn ấn vào màn hình là em màu đen có thể đi ngược một cách kì diệu , nhưng nhớ ấn tiếp 1 lần nữa để em ấy quay trở lại lên trên nhé. Không thì kết cục cũng khá bi đát.

mach-ban-cach-choi-stick-hero-ba-dao-tren-tung-hat-gao-1

2. Trong game, quả sơri được sưu tập để có thể mua các nhân vật khác nhau ở màn hình chính. Nhưng đối với mình, ăn quả sơ ri để đời đỡ buồn khi chờ nó đi qua hết cái gậy. Tin mình đi, ăn sơri bạn sẽ thấy yêu đời và có động lực vượt qua thử thách nhiều hơn.

3. Bạn đừng hy vọng sẽ cân đo đong đếm kiểu: “Lắng nghe tiếng tích tích tích , hay so sánh với những gợn mây trên background để có thể đo được đúng chiều dài cây gậy nhé. Nổ não đấy. Cứ để nó tự nhiên , bạn sẽ thu được kết quả thật diệu kì .”

4. Giữa mỗi chiếc cột đen đen trong Stick Hero có 1 xíu màu đỏ, cố gắng chạm cái cột vào vùng cấm đó để được thêm 1 điểm nhé. Nghe có vẻ nhỏ nhặt nhưng mà để được điểm cao thì cần tận dụng, nhất là những lần cột gần nhau thì ráng cẩn thận, không được vuột mất cơ hội.

mach-ban-cach-choi-stick-hero-ba-dao-tren-tung-hat-gao-2

Hãy chia sẻ những bí kíp trên đây với bạn bè nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí hoặc gia nhập cộng đồng gamer của tựa game hay cho iOS Stick Hero theo đường dẫn dưới đây

Tải Stick Hero cho iOS

Diễn đàn: https://onclan.com/game/stick-hero

Comments

comments

Tags: