March of Empires – Game chiến thuật hay cho iOS

Phiên bản game iOS của tựa game chiến thuật March of Empires được giới thiệu bởi ông lớn Gameloft chính thức ra mắt cộng đồng game Việt.

 march-of-empires-game-chien-thuat-hay-cho-ios-1

March of Empires – Cơn gió lạ nơ dòng game truyền thống

Chơi hoài những tựa game nhập vai kiểu như Tru Tiên 4D hay Tiểu Sư Muội, hãy thử sức với March of Empires – tựa game chiến thuật đỉnh cao vừa mới được giới thiệu bởi NPH Gameloft. Vốn là một trong số những NPH tên tuổi, thống lĩnh thị trường game mobile với hàng loạt trò chơi nổi tiến, chắc chắn đứa con tiếp theo của NPH này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

march-of-empires-game-chien-thuat-hay-cho-ios-2

Trong thế giới game chiến thuật hay cho iOS March of Empires, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình kiếm tìm quyền lực và danh vọng giữa một thế giới Trung Cổ loạn lạc, nơi giao tranh của những nền văn hóa khác nhau. Hòa mình vào những cuộc chiến khốc liệt, nuôi dưỡng tham vọng thống lĩnh thế giới trong game.

Điểm khác biệt so với các tựa game chiến thuật khác, người chơi của game giải trí March of Empires sẽ không thể yên vị trong bốn bức tường thành hoặc ôm mộng chôn chân ở một cứ điểm nhất định. Thay vào đó người chơi sẽ phải cố gắng vươn cánh tay mình tới mọi nơi trong thế giới của tựa game hay cho iPhone này. Bởi lẽ tất cả những gì bạn thấy trên bản đồ game đều có thể đánh chiếm và phát triển như căn cứ chính của mình.

Vì vậy, mỗi khi nắm được một vùng đất mới trong tay, bạn sẽ phải ngay lập tức bắt tay vào xây dựng, củng cố lại chính nơi mình vừa ra sức tiêu diệt nhằm có thể chống chọi trước các cuộc càn quét đến từ người chơi khác.

march-of-empires-game-chien-thuat-hay-cho-ios-3

Xã hội thật trong lòng thế giới ảo

Xây dựng theo mô hình xã hội thật, tựa game hay iOS này tiếp cận một tầm vao mới khi cho phép các game thủ cảm giác một thế giới cực kỳ rộng lớn nhưng chứa đựng hiểm nguy khắp nơi. Sẽ luôn chịu sự đe dọa bởi chiến tranh, gMO này sẽ đặt bạn vào trạng thái luôn phải cảnh giác cao độ, thậm chí gằm ghè với cả những đám bạn thân thiết nhất.

march-of-empires-game-chien-thuat-hay-cho-ios-4

Xã hội March of Empires không chỉ có kẻ thù mà tồn tại cả những liên minh, bạn có thể bắt tay với những người chơi khác, tạo lập nên các phe phái khác nhau để chung sức chống lại thế lực bên ngoài.

march-of-empires-game-chien-thuat-hay-cho-ios-5

Tạm kết

Tựa game chiến thuật cho iOS March of Empires thực sự kỳ vọng là một trò chơi gắn kết mạnh mẽ cộng đồng, tạo nên một “xã hội” nhỏ nhưng đầy sống động trong thế giới ảo. ​Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới với các tựa game online trên iOS vậy hãy thử qua cái tên March of Empires, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu. Tải miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải March of Empires cho iOS: https://goo.gl/Grl13L

Tải các tựa game mobile khác từ kho game lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm các thông tin khác về game: http://gamehub.vn/tags/march+of+empires/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-2
5 tựa game giải đố cho iOS khó kinh dị

Là những tựa game iOS khai thác thể loại game kinh dị, game giải đố cực hóc búa, 5 cái...

chinh-thuc-ra-mat-pirate-kings-viet-nam-5
Chính thức ra mắt Pirate Kings Việt Nam

Vua Phá Hoại - tựa game iOS mang phong cách chơi y hệt Pirate Kings đã chính thức phát hành...

Close