Được giới thiệu lần đầu tiên trên Steam, Merchants of Kaidan đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các game thủ trong nước và quốc tế. Nay với phiên bản trên mobile, tựa game mô phỏng giao thương cho iOS đã tái hiện phiên bản PC một cách toàn diện và sống động. Sự xuất hiện phiên bản di động trên dòng tin game 24h của Merchants of Kaidan đang thực sự làm xôn xao cộng đồng game thủ.

Merchants of Kaidan phiên bản di động

Merchants of Kaidan - Game mô phỏng giao thương cho iOS - ảnh 1

Không có gì quá ngạc nhiên khi tựa game giải trí nổi tiếng một thời Merchants of Kaidan xuất hiện trên nền tảng di động. Với phiên bản game iOS, trò chơi vẫn giữ nguyên được những nét tinh túy cùng hệ thống gameplay, đồ họa và âm thanh độc đáo từ phiên bản cho PC.

Học làm thương nhân với Merchants of Kaidan

Merchants of Kaidan - Game mô phỏng giao thương cho iOS - ảnh 2

Cách làm thương nhân thì có rất nhiều nhưng nguyên tắc thì chỉ có một. Bạn sẽ phải lưu chuyển hàng hóa theo phương châm “mua rẻ bán đắt” để gia tăng lợi nhuận ròng của mình. Ban đầu người chơi chỉ có thể mua một số mặt hàng như lương thực, thuộc da, quặng than hay dầu oliu (các hàng hóa thiết yếu). Khi người chơi đạt được một số tích lũy điểm và kinh nghiệm nhất định bạn sẽ có cơ hội buôn bán những mặt hàng có giá trị cao hơn và khả năng sinh lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên.

Merchants of Kaidan - Game mô phỏng giao thương cho iOS - ảnh 3

Trong game mobile Merchants of Kaidan, nhiệm vụ của bạn là kiếm được thật nhiều vàng càng tốt. Tuy nhiên bạn cũng sẽ gặp phải những khó khăn không thể lường trước như các sự kiện ngẫu nhiên, những yếu tố may mắn/bất lợi mô phỏng đời thực như mưa bão, trộm cướp, hải quan, trao đổi hàng hóa với thương nhân khác trên cùng tuyến đường…

Merchants of Kaidan - Game mô phỏng giao thương cho iOS - ảnh 4

Để tăng phần kích thích cho người chơi trong game, Merchants of Kaidan còn đưa vào các yếu tố đa giải trí đậm chất thương nhân như sự xuất hiện của các quán rượu với mini với những trò chơi đâm dao qua các kẽ ngón tay kinh điển, tìm đường trong hầm tối, xem bói và hệ thống nhiệm vụ, săn tìm kho báu trong các tàn tích cổ đại.

Game mobile online Merchants of Kaidan được thiết kế chi tiết trên nền tảng đồ họa 3D tối tân nhưng lại cố định góc nhìn vô hình chung khiến người chơi cực kì khó chịu. Tuy nhiên, cảnh nền trong game được thiết kế khá chi tiết và có thể thay đổi theo mùa đem đến sự tươi mới trong những hành trình buôn ba của các thương nhân.

Merchants of Kaidan - Game mô phỏng giao thương cho iOS - ảnh 5

Mặc dù vẫn tồn tại một vài điểm trừ nhưng tựa game giải trí Merchants of Kaidan vẫn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trở thành “con buôn” chính hiệu.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game mô phỏng cho iOS này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Merchants of Kaidan cho iOS

Comments

comments

Tags: , ,