Một trong những tựa game bắn súng mới nhất nhưng được nhắc đến khá nhiều hiện nay là Mission: Impossible. Không những được nhắc đến mà nó còn trở nên phổ biến với rất nhiều người dùng iOS tải về.

Mới đây, nhà sản xuất lừng danh Glu Mobile- Mỹ được biết đến nhờ những game mobile thú vị và hấp dẫn như Racing Rival, Contract Killer, Deer Hunter,… đứa con tinh thần tiếp theo của mình có tên Mission: Impossible trên các thiết bị Android và iOS. Trong đó thì được cộng đồng iOS tán thưởng nhiệt tình.

mission-impossible-game-ban-sung-cho-ios-dang-de-tai-ve 1

Mission: Impossible game bắn súng ăn theo bộ phim nổi tiếng

Mission: Impossible có tên đầy đủ là Mission: Impossible – Rogue Nation. Nếu bạn đọc chưa biết thì đây chính là tựa game bắn súng trên mobile ăn theo series phim điện ảnh nổi tiếng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi do tài tử Tom Cruise thủ vai chính được nhiều khán giả Việt Nam hâm mộ. Hiện tại, phần 5 của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi có tên Rogue Nation đang hoàn tất hậu kỳ và theo dự kiến, phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/7 tới.

mission-impossible-game-ban-sung-cho-ios-dang-de-tai-ve 2

Nhiệm vụ trong Mission: Impossible chắc chắn là bắn súng?

Tham gia vào game bắn súng FPS Mission: Impossible, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính là chàng điệp viên tài giỏi Ethan Hunt với nhiệm vụ chính là chống lại thế lực bóng tối đang có ý định tiêu diệt tổ chức IMF của mình. Với nhiệm vụ chính của người chơi là cầm các loại súng, lựu đạn để triệt hạ kẻ thù của mình. Chắc chắn một điều, game sẽ không có những pha hành động mạo hiểm như những pha đu người trên máy bay, rượt đuổi bằng mô tô, ô tô,.. giống trong phim mà hoàn toàn tập trung vào những pha đấu súng.

mission-impossible-game-ban-sung-cho-ios-dang-de-tai-ve 3

Trong game, người chơi sẽ đi đến những địa điểm khác nhau trên thế giới, hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Game sẽ xoay quanh việc người chơi phải thâm nhập vào căn cứ của thế lực bóng tối và mục tiêu cuối cùng để hoàn thành trò chơi là đánh bại tất cả những ông trùm đứng sau thế lực này.

mission-impossible-game-ban-sung-cho-ios-dang-de-tai-ve 4

Chế độ chơi PvP  so tài game thủ

Ngoài các nhiệm vụ PvE, Mission: Impossible còn cung cấp cho người chơi chế độ PvP để so tài với những game thủ khác trên thế giới. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ ở một phe với nhiệm vụ của riêng mình là thâm nhập hay bảo vệ căn cứ.

mission-impossible-game-ban-sung-cho-ios-dang-de-tai-ve 5

Ngoài ra, Mission: Impossible còn cung cấp cho game thủ rất nhiều loại vũ khí từ súng lục, lựu đạn cho tới những loại hạng nặng. Và đương nhiên, người chơi có thể thông qua IAP để khiến Mission: Impossible trở nên dễ dàng hơn.

>>> Tải game bắn súng Mission: Impossible cho iOS>>>

Nào còn chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình tựa game hay và hấp dẫn nhất cho iOS này? Cầm súng lên và chiến đấu ngay thôi.

Tags: