Metal Fist có lối chơi gần giống với Street Fighter nhưng lại sở hữu nền đồ họa đậm màu sắc, hiện đại và đặc biệt là rất kỳ quái. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game iOS mới này chưa?

Được biết, Metal Fist là tựa game mobile mới toanh vừa được hãng Vivid Games phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 1

Metal Fist sơ hữu lối chơi màn hình ngang

Về cơ bản, Metal Fist mang tới những màn đánh đấm màn hình ngang với tốc độ nhanh với hai chế độ chơi chính là Multiplayer và Single Play. Qua đó, lối chơi của Super Dragon khá đơn giản khi người chơi phải chạy, nhảy và tấn công kẻ địch từ đầu đến cuối game.

Ban đầu người chơi sẽ chỉ được luyện tập và làm quen với chế độ chơi đơn để hiểu được cơ chế hoạt động trong Metal Fist là như thế nào. Chỉ đến khi đạt đến một level và sức mạnh nhất định người chơi mới được mở khóa và tham gia vào chế độ PvP cùng những game thủ khác trên thế giới.

moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 2
Tựa game cho iOS mới ra này sở hữu một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng từ dao, rìu, máy điện, cho tới phép thuật để game thủ từ từ thu thập qua quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh vũ khí thì nhân vật cũng khá là nhiều thể loại kỳ quái cho người chơi lựa chọn từ chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, vũ công ba lê, phi hành gia,… mỗi nhân vật mang đến một kiểu chiến đấu khác biệt hoàn toàn.

“Metal Fist” được thiết kế phù hợp với màn hình cảm ứng

moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 3
Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động nên hệ thống điều khiển dựa trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép bạn thực hiện những pha combo liền mạch vô cùng chất lượng và mãn nhãn. Nhờ phong cách đồ họa được sử dụng bởi công nghệ Unreal Engine 4 tối tân nên các nhân vật tung ra hiệu ứng kỹ năng rất bắt mắt và sinh động.

moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 4 moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 5 moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios 6
Nhìn chung, Metal Fist là một tựa game mobile để giải trí khá tốt với nền đồ họa 3D đẹp mắt, đi cùng lối chơi ưa chuộng phản xạ nhanh nhưng vẫn cần phải có chiến thuật hợp lý nếu muốn tồn tại và đi xa hơn.

Hãy nhanh tay tải tựa game iOS mới này để iPhone, iPad của bạn được trải nghiệm siêu phẩm hành động đánh đấm cực kỳ đã tay này nha.

 

Comments

comments

Tags: