24h Quốc Chiến – Game hay trên iOS cho phép người dùng hòa mình vào thế giới tiên cảnh bồng lai, trải nghiệm tựa game full 3D đầu tiên của làng game Việt và thảo sức làm quen, kết duyên cùng các người chơi khác giới.

Tựa game mobile 24h Quốc Chiến là sản phẩm MMORPG full 3D đầu tiên trong thị trường game mobile Việt. Thu hút người dùng bởi thiết kế đồ họa đặc sắc, cốt truyện hậu Phong Thần quen thuộc.​

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-1muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-1

Những trải nghiệm mới lạ mang tên 24h Quốc Chiến

Với tựa game 24h Quốc Chiến chắc chắn game thủ sẽ có được những trải nghiệm cực kì mới lạ và khác biệt do game sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ, PK, PvP hoành tráng – không giới hạn, hệ thống bản đồ đa dạng và rộng lớn với hơn 30 bản đồ lớn nhỏ. Nếu mang 24h Quốc Chiến ra so sánh thì game không thua kém bất cứ tựa game PC cùng thể loại nào khác trên thị trường.

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-2

Giải quyết vấn nạn FA cho gamer

Ngoài việc tận hưởng các tính năng đặc sắc, hình ảnh mãn nhãn,… game mobile 24h Quốc Chiến còn thu hút game thủ bằng tính năng – hệ thống Nhân duyên, tạo điều kiện thoát FA cho các game thủ

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-3

Hệ thống Nhân duyên còn mang lại nhiều lợi ích cho gamer khi hai người cùng tham gia party luyện cấp hoặc gửi tặng Túi Hương, Ngọc Bội được mua từ Thương Thành giúp tăng điểm hảo hữu.

Khi điểm hảo hữu đạt 100000 trở lên và game thủ đạt cấp độ 25 thì game thủ có thể kết hôn. Tuy nhiên game thủ lưu ý là bạn chỉ có thể kết hôn được cùng với người thuộc cùng tổ đội.

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-4

Hệ thống nhân duyên trong 24h Quốc Chiến

Điều kiện để được kết hôn trong game vô cùng đơn giản (đạt 100000 điểm hảo hữu và cấp độ 25). Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, hai bạn sẽ cùng đến gặp NPC Kết Nhân Duyên – Hồng Nương tại Lăng Tiêu Thành. Game thủ nam sẽ tiến hành đăng kí kết hôn, chọn bạn để đăng kí và chọn mức tiền sính lễ cho Tân nương (Game thủ nữ sẽ nhận được số tiền sính lễ này sau lễ kết duyên). Ngoài ra sẽ cần tiêu phí 100 lượng bạc để có thể hoàn thành lễ kết hôn.

Sau khi Tân Nương xác nhận đồng ý kết hôn, hai bạn có thể gửi thiệp thông báo đến cho bạn bè, đây là bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục kết hôn. Thêm vào đó, Tân Lang – Tân Nương sẽ được nhận được bộ trang phục nhân duyên với thời hạn sử dụng là 7 ngày.

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-4

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-6

Tuy là kết hôn ảo nhưng đối với mỗi cá nhân người kết hôn đều có những ý nghĩa khá quan trọng. Có thể giả hóa thật, có thể là mối nhân duyên giữa những tri kỷ để cùng nhau chinh phục cuộc hành trình dài đầy thú vị mang tên 24h Quốc Chiến. “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, khi có một người luôn bên cạnh, hỗ trợ sẽ giúp bạn có thêm nguồn sức mạnh để dễ dàng vượt qua những thử thách, cam go trong chuyến phiêu lưu của thế giới tiên hiệp đầy hấp dẫn này.

muon-thoat-fa-hay-choi-24h-quoc-chien-7

Valentine không cô đơn

Hệ thống Nhân Duyên 24h Quốc chiến đa dạng, đầy màu sắc hứa hẹn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt và ủng hộ của cộng đồng game thủ. Đặc biệt là khi thời điểm Lễ Tình Nhân đang đến gần. Hãy cho phép 24h Quốc Chiến mang đến cơ hội xóa tan cái lạnh của mùa đông FA đến mỗi người chơi.

Dưới đây là trailer game và link download hoàn toàn miễn phí. Hãy tham gia ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cho tân game thủ và tìm một nửa của mình nhé các bạn

Trailer game mobile 24h Quốc Chiến

24h Quốc Chiến cho iOS

24h Quốc Chiến cho Android

Related Posts