Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới?

NPH của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa hé lộ thông tin có thể họ sẽ cho ra mắt đến tận 8 môn phái mới trong năm 2019 bao gồm: Đoàn Thị, Lang Gia, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú.

Từ đầu năm 2018 đến nay, có thể nói, NPH game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã rất ưu ái cộng đồng game thủ của mình, khi cho ra đời nhiều môn phái mới, liên tiếp nhau như Bá Đao, Hoa Sơn, và gần đây nhất đó chính là Minh Giáo.

Một bản update phiên bản mới với nội dung chỉnh sửa 16 môn phái, giúp cho game trở nên cân bằng hơn cũng đã được thực hiện tại server Trung Quốc, và chuẩn bị cập nhật tại Việt Nam. Đây được cho là cuộc đại chỉnh sửa với quy mô rất lớn, khiến VLTKm ngày càng trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

8 môn phái mới xuất hiện trong “Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile” 2019

Vừa qua, NPH tựa game nhập vai kiếm hiệp này lại tiếp tục tung ra hình ảnh cùng đoạn clip ngắn hé lộ các môn phái tiếp theo sắp được cập nhật trong năm tới 2019.

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 1

Ở thời điểm đó, phía NPH “thả thính” hình ảnh bóng nghệ thuật về 4 môn phái, bao gồm 2 nam 2 nữ. Mặc dù chưa hề được tiết lộ thông tin cụ thể, nhìn vào những bức vẽ này, một số game thủ Việt Nam dự đoán đó sẽ là 4 môn phái bao gồm Lang Nha, Thất Tú, Vạn Hoa, Đoàn Thị. Nếu thêm 4 môn phái này thực sự được cậ nhật, VLTKm sẽ là tựa game mobile kiếp hiệp có nhiều môn phái nhất hiện nay với 20 môn phái.

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 2
Tuy nhiên, con số không dừng lại ít ỏi như vậy, mới đây, phía NPH đã công bố con số cụ thể là 8 môn phái mới sẽ ra mắt vào năm 2019, gấp đôi số 4 môn phái như ban đầu. Cụ thể, 8 môn phái này sẽ bao gồm những cái tên là Đoàn Thị, Lang Gia, Quỷ Cốc, Thanh Thành, Vạn Thanh, Vạn Hoa, Mặc Sơn, Thất Tú. Thứ tự ra mắt của 8 môn phái này trong năm 2019 sẽ tùy thuộc vào số lượng bình chọn của cộng đồng game thủ VLTKm tại Trung Quốc.

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 3
Đây cũng chỉ là thông tin dự kiến của NPH game, bởi lẽ trong một năm ra mắt nhiều môn phái mới chắc chắn sẽ không được hoàn hảo, thậm chí game thủ sẽ cảm thấy bối rối trong việc chọn lựa.

VLTKM mở bán ngoại trang Giáng Sinh từ 22 – 27/12

Sự kiện mở bán ngoại trang Giáng Sinh bắt đầu từ ngày 22/12/2018 đến ngày 27/12/2018. Trong khoảng thời gian diễn ra này, người chơi có thể mua được nhiều ngoại trang hấp dẫn nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới tại Kỳ Trân Các – Cửa Hàng Ngân Sức.

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái m4ới?

Đặc biệt, hòa trong không khí cuối năm này sẽ xuất hiện thêm 3 ngoại trang mới gồm: Ngoại trang Đầu Nhung Tuyết Hoa Quán, Ngoại trang Đầu Vân Mộng Cơ và ngoại trang thú cưỡi Phúc Thụy Linh Lộc (90 ngày).

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 5 Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 6
Ngoài ra, nếu sở hữu Rương Giáng Sinh-Hào Hoa, người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá như sau: Ngoại trang Đầu Nhung Tuyết Hoa Quán, Ngoại trang Thú Cưỡi Phúc Thụy Linh Lộc (90 ngày), Thuốc Nhuộm x3, Khung đại diện và khung chat Giáng Sinh Vui Vẻ, Pháo Hoa Giáng Sinh Vui Vẻ x3, Danh hiệu Giáng Sinh Vui Vẻ (90 ngày).

Năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới? 7

Ngoài mở bán ngoại trang Giáng Sinh, VLTKm còn tung ra nhiều sự kiện bên lề khác như Người Tuyết năm mới, Nhận quà Noel, Tâm thành ý nguyện, Rương mừng lễ chào năm mới,..

Liệu trong năm 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt 8 môn phái mới không? Cùng chờ đợi thông tin game từ phía NPH các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Crossgrams: Tựa game trí tuệ đang hot nhất trên Appstore tháng 12

Crossgrams chính là một tựa game trí tuệ hack não cho iOS đang hot nhất trên Appstore tháng 12. Nó...

List game iOS mới ra miễn phí gần cuối tháng 12/2018 cho bạn tải về

Vâng đã có danh sách những tựa game iOS mới nhất vừa ra mắt tuần thứ 3 của tháng 12/2018,...

Close