Ngơ ngẩn trước đồ họa cực phẩm mang tên CS:GO

Ngơ ngẩn trước đồ họa cực phẩm mang tên CS:GO

CS:GO hứa hẹn là con gà đẻ trứng vàng của Valve khi nhà phát triển này ra sức “buff” đồ họa khiến game thủ ngơ ngẩn.

ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-1

Đối với cộng đồng game thủ hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive, họ có thể mô tả gMO này bằng nhiều từ, ví như cách chơi hay, đòi hỏi kỹ năng cao, nhiều pha xử lý thần sầu. Thế nhưng “đẹp”, tiếc thay lại không nằm trong danh sách đó. Và Valve đang cố gắng làm mọi thứ họ có thể để lột xác cho tựa game đang hái ra tiền của mình, bên cạnh DOTA 2 đã được nâng cấp lên Source 2 vào năm ngoái.

Bắt đầu với việc lột xác hoàn toàn map Nuke, map thi đấu đã bị bỏ ngỏ trong vài năm qua do bị mất cân bằng trầm trọng giữa hai phe T và CT. Kế đến, Valve công bố 4 giải đấu major trong năm do hãng kết hợp cùng các đơn vị eSports sẽ có tổng trị giá lên đến 1 triệu USD. Và cuối cùng là lột xác phần nào nền đồ họa của CS:GO.

ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-2

Đối với những game thủ CS:GO chuyên nghiệp, họ chẳng bao giờ ham hố cấu hình cao, và đổi lại là việc hy sinh framerate trong những trận đấu mà chỉ một tích tắc cũng quyết định thành bại của cả trận. Nhưng đối với nhiều game thủ khác, họ tìm đến với trò chơi này vì cái đẹp, nên việc nâng cấp cấu hình âu cũng là một việc nên làm của Valve.

ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-3

Chiêm ngưỡng những bức hình dưới đây, bạn có thể thấy rõ chiều sâu, chất lượng ánh sáng và đổ bóng của vật thể môi trường trong tựa game nhập vai CS:GO đã có chất lượng tốt hơn trông thấy:

ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-4

ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-5
ngo-ngan-truoc-do-hoa-cuc-pham-mang-ten-csgo-6