Nhận ngay Giftcode “khủng” nhân ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức Open Beta

Đúng 11h hôm nay (24/05/20117), NPH Gamota đã quyết định Open Beta tựa game mobile nhập vai 3D “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Sau giai đoạn Alpha Test, phiên bản thử nghiệm của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ phần nào đã đáp ứng được mong đợi của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích kiếm hiệp. Chính vì thế, NPH Gamota và BQT Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã quyết định Open Beta vào lúc 11h00 ngày hôm nay, 24/5/2017 cùng hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị như: Galaxy S8, Giftcode và rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

Cơ hội cuối cùng để ring “chú dế cưng” Galaxy S8

Đúng với những gì mà game thủ mong đợi trước khi ra mắt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ đem đến hàng loạt tính năng đặc sắc nhất của thể loại nhập vai như: PK tự do, Kết hôn, hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị, Kết hôn,… giúp phá bỏ mọi giới hạn và tìm kiếm những tài năng đang ẩn dật trong game thủ Việt.

Nhận ngay Giftcode “khủng” nhân ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức Open Beta (1)

Được biết, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ kết thúc sự kiện “Tham Gia Tu Luyện – Nhận Ngay Galaxy S8” và tiến hành livestream quay số may mắn vào lúc 18h00 cùng ngày. Liệu anh hùng nào sẽ may mắn trở thành chủ nhân của “chú dế cưng” sành điệu Galaxy S8, tất cả sẽ được tiết lộ trong ngày hôm nay 24/5.

Nhận ngay Giftcode “khủng” nhân ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức Open Beta (2)
Cuối cùng, để cuộc chiến ngày hôm nay thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ khai mở máy chủ S1 Thục Sơn và gửi tặng các game thủ Giftcode vô cùng giá trị giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường chinh phục thiên hạ trong thời gian sắp tới.

Nhận ngay Giftcode “khủng” nhân ngày Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức Open Beta (3)

Hướng dẫn nhận Giftcode Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Cách 1: Comment phía bên dưới bài chia sẻ để được chúng tôi gửi code đến từng người chơi

Cách 2:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click để nhận GiftCode

Không ngoa khi nói rằng, tựa game nhập vai “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” xuất hiện như món ăn tinh thần cho game thủ hâm mộ Thục Sơn Chiến Kỷ. Để tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota​

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Tải ngay về để trải nghiệm những tính năng nổi bật và tham gia vào cuộc chiến tranh khốc liệt giữa các bang phái nào!

Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR