Nhập vai Đấng Cứu thế với gMO The Path to Luma

Nhập vai Đấng Cứu thế với gMO The Path to Luma

[Mỗi ngày một game iOS] Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc một tựa game iOS hay, chơi mượt trên cả iOS 6, 7, 8 cho phép người chơi nhập vai Đấng Toàn Năng cứu độ toàn giải ngân hà. Bạn đã sẵn sàng với vai trò mới của mình hay chưa? Let’s go

Với The Path to Luma – Cả thiên hà nằm trong tay bạn

Thu hút người dùng ngay từ cái liếc nhìn đầu tiên, vượt mọi Quiz vui hấp dẫn nhất, The Path To Luma là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên nền tảng di động. Nếm thử cảm giác cả thiên hà như nằm trong tay bạn với tựa game mobile The Path to Luma.

nhap-vai-dang-cuu-the-voi-gmo-the-path-to-luma-1

Cốt truyện của The Path To Luma

Tựa game nhập vai The Path To Luma cho phép bạn hóa thân thành Sam, nhân vật chính trong game, có nhiệm vụ cao cả là gánh vác trọng trách cứu lấy quê nhà và toàn bộ nền văn minh của cả vũ trụ. Đơn độc trên con đường phía trước, không 1 người bạn, không 1 trợ thủ, Người chơi phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ được cho là định mệnh của đời mình.

nhap-vai-dang-cuu-the-voi-gmo-the-path-to-luma-2

Khi tham gia vào, tựa game giải trí The Path To Luma, người chơi sẽ chu du đến 1 tiểu hành tinh đang chết dần chết mòn vì thiếu sự sống, không có 1 giọt nước hay thậm chí là 1 tia sáng nào. Nhiệm vụ cao cả và duy nhất của người chơi trong game là cung cấp đầy đủ lại nước, ánh sáng, năng lượng và sự sống cho tiểu hành tinh đó. Bằng cách hóa giải các câu đố trên mỗi hành tinh, người chơi sẽ cùng Sam chinh phục tựa game online và cuộc hành trình đầy gian nan này.

Gameplay và đồ họa nơi Đấng Toàn Năng

Trong thế giới game hay cho iPhone này, mỗi hành tinh đều có những đặc điểm khác nhau từ bề ngoài đến những thứ phức tạp hơn như cơ chế lắp ráp và di chuyển. Tương ứng với từng hành tinh sẽ có các câu đố khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tích cực tư duy và tùy cơ ứng biến.

nhap-vai-dang-cuu-the-voi-gmo-the-path-to-luma-3

Đặc biệt được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp cùng các nét vẽ tinh tế, The Path To Luma mang lại cho người chơi cảm giác dễ chịu, chìm đắm trong những gam màu nhẹ nhàng đậm chất thư giãn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game hot iOS này và cùng Sam tái tạo lại sự sống cho toàn vũ trụ.

nhap-vai-dang-cuu-the-voi-gmo-the-path-to-luma-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về luôn và ngay tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải The Path To Luma cho iOS: http://goo.gl/VnN0hl

Tải thêm các tựa game mobile hay ho không kém tại: http://goo.gl/2FIyY8

Hóng thông tin game The Path To Luma tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/the+path+to+luma/