Với ứng dụng Uber trên các dòng máy smartphone đang hot hiện nay là tiền đề cho tựa game mobile online UberDRIVE trên hệ điều hành iOS.

Vào vai tài xế trong UberDRIVE

UberDRIVE là tựa game iOS vừa được phát hành của Uber, trong đó người chơi sẽ nhập vai tài xế Uber và chở khách đi theo yêu cầu. Bên cạnh việc trau dồi kỹ năng định vị đường, đây cũng là một công cụ tốt để các cánh tài xế thử sức mình xem có đủ “tiêu chuẩn” để làm việc với Uber hay không.

nhap-vai-tai-xe-uber-phien-ban-game-cho-ios-1

Tựa game hay cho iOS UberDRIVE được thiết kế theo phong cách “chơi mà học, học mà chơi” cho các lái xe hiện tại biết cách xác định hành trình chở khách đi như thế nào là an toàn và nhanh nhất, người chơi sẽ đạt được điểm cao nếu chọn đường đi hiệu quả.

Tham gia thế giới của những chiếc taxi, người chơi phải làm mọi cách để nâng cao điểm số của mình. Trong tựa game nhập vai này, điểm càng cao sẽ càng có nhiều cơ hội mở thêm các loại xe mới, khu vực hoạt động cũng vì thế mà mở rộng hơn.

nhap-vai-tai-xe-uber-phien-ban-game-cho-ios-2

Để trải nghiệm toàn diện tựa game giải trí này, yêu cầu người chơi cần phải kết nối mạng và chơi game online. Cùng với những yếu tố học tập để người chơi khám phá và tăng vốn hiểu biết thêm về địa phương UberDRIVE thực sự là tựa game hot iOS trong mùa hè năm nay.

Ngoài ra, trong game sẽ có rất nhiều điều thú vị và thông tin về các địa danh nổi tiếng trong thành phố để người chơi nắm bắt và trau dồi thêm kiến thức. Tuy nhiên hiện tại game chỉ mới có nội dung dữ liệu của thành phố San Francisco, Uber cho biết họ sẽ cập nhật thêm nhiều thành phố khác nữa trong tương lai. Và biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ được chơi trên chính thành phố của mình.

>>> Tải UberDRIVE cho iOS <<<

Comments

comments

Tags: ,