Nhiều trang web lừa đảo xuất hiện, game thủ Crossfire Legends cẩn thận

Hiện nay, nhiều trang web với thông tin lừa đảo về Crossfire Legends (CF Mobile) trong các groups cộng đồng xuất hiện vì vậy game thủ cần nâng cao cảnh giác.

Fanpage giả mạo, thông tin lừa đảo

Theo thông tin mà chúng tôi có được, hiện có rất nhiều đối tượng xấu đang cố gắng lừa đảo các game thủ Crossfire Legends hòng trục lợi. Những đối tượng này lập ra các fanpage giảo mạo hay đăng các thông tin lừa đảo trong các groups cộng đồng Crossfire Legends.

Nhiều trang web lừa đảo xuất hiện, game thủ Crossfire Legends cẩn thận (1)

Những “gói lừa đảo” mà các đối tượng này thường sử dụng là “bán giftcode”, “bán gói vip giá rẻ”, “bán thẻ cào giá rẻ”, “bán súng, bán kim cương”… với những mức giá “siêu khuyến mãi” nhằm đánh lừa các game thủ “ham của rẻ”.

Đội ngũ vận hành sản phẩm Crossfire Legends đã lên tin cảnh báo các game thủ tuyệt đối không cung cấp thông tin hay giao dịch với các website, fanpage nhận quà, ưu đãi nạp thẻ, bán súng, bán Gem, fanpage giả mạo và lừa đảo như đã đề cập bên trên. Cộng đồng game thủ hãy chú ý cần phải kiểm tra kỹ lưỡng và đối chiếu thông tin trước khi thực hiện giao dịch để đảm bảo an toàn cho mình.
Đối với các fanpage lừa đảo, đội ngũ vận hành sản phẩm Crossfire Legends đã liên hệ với Facebook để hủy các tài khoản lừa đảo trên nhằm đảm bảo các đối tượng xấu không có cơ hội thực hiện hành vi của mình.

Nhiều trang web lừa đảo xuất hiện, game thủ Crossfire Legends cẩn thận (2)

Lừa đảo bằng nhiều thủ thuật

Tuy nhiên, hiện có không ít các đối tượng xấu dù bị report fanpage nhưng vẫn cố “chày cối” và lừa đảo các game thủ Crossfire Legends bằng các thủ thuật khác nhau.

Chính vì vậy, mỗi game thủ cần lưu ý để không bị lừa và ngay khi phát hiện các đối tượng và cách thức lừa đảo thì cần hỗ trợ thông báo đến NPH và chia sẻ cho cộng đồng được biết, đồng thời tiến hành report để ngăn chặn nhằm mang đến sân chơi công bằng, lành mạnh.

Trên thực tế, các hình thức lừa đảo này đều đánh vào tâm lý “ham của rẻ” của game thủ Việt, thế nhưng đây đều là hình thức lừa đảo để lừa game thủ Việt nhằm hack tài khoản, hay chỉ yêu cầu người mua trả tiền trước xong đó khóa Facebook, chặn tài khoản.

Hiện tại Crossfire Legends chỉ có các trang chính chủ như sau:
• DUY NHẤT 1 TRANG CHỦ – NẠP THẺ: https://cfmobi.vn/
• DUY NHẤT 1 FANPAGE: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
• DUY NHẤT 1 GROUP HỖ TRỢ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Game thủ cần hết sức lưu ý để tránh bị lừa nhé!

Related Posts