Những điều phải biết về hệ thống rank mới của iGà

Những điều phải biết về hệ thống rank mới của iGà

Chắc chắn game thủ của iGà sẽ bất ngờ và không khỏi bàng hoàng ngạc nhiên với những tính năng mới của hệ thống rank. Cùng Game Cho iOS tìm hiểu những điều cần lưu ý nhất nhé:

Phiên bản siêu update – Leo Rank thần tốc

nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-1

Đây là một trong những thay đổi lớn nhất mà gMO iGà đem tới cho người chơi thông qua siêu Update 10.0: Cùng pet ra trận – Leo Rank thần tốc.Trên cơ sở liên đấu 1 vs 1, giờ đây, các xạ thủ của chúng ta đã có thể cùng đồng đội thực hiện liên đấu 2 vs 2 với những phần quà siêu giá trị, mà trong đó nổi bật là hệ thống rank cực “ngầu”. Hệ thống gồm 5 cấp bậc: Vương giả, kim cương, bạch kim, vàng, bạc.

nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-2

Hệ thống rank mới có gì hot?

Chia theo lực chiến, iGà sẽ có giải đấu hàng tháng giữa các đội giúp các bạn phân tài cao thấp và nhận rank phù hợp cho mình. Khi đạt tới level 30, người chơi có thể mời đồng đội trải nghiệm tính năng này. Đấu xếp hạng 2 vs 2 sẽ được mở vào khung giờ cố định hàng ngày. Chế độ xếp hạng sẽ ưu tiên xếp cặp tương đương chiến lực và hạng, do đó nhân vật cách cấp quá xa sẽ không bị ghép cặp với nhau. Tất nhiên, tính năng này đề cao tính đồng đội chứ không hoàn toàn kỹ năng cá nhân. Phối hợp đồng đội mới là yếu tố quan trọng bậc nhất để giành chiến thắng. Chiến trường xếp hạng 2 vs 2 là nơi người chơi có thể leo rank lên top đầu không chỉ bằng kỹ thuật cá nhân mà còn bằng nhiều yếu tố khác.

nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-3

Chọn biểu tượng “Top Chiến” để vào chiến trường xếp hạng
nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-4
Chiến trường xếp hạng gồm đấu đơn và đấu xếp hạng 2 vs 2

nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-5

Ban đầu, mỗi người chơi sẽ có quỹ điểm là 1500. Mỗi trận thắng người chơi đó sẽ đạt 6 điểm, thua mất 3 điểm. Sau 10 trận, hệ thống sẽ thống kê xếp hạng tích điểm. Sau 20 ngày, người chơi sẽ nhận được quà tương ứng với số điểm mình tích lũy, trong đó có bộ khung xếp hạng vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Cụ thể, Top 1 của tựa game hot iOS iGà sẽ nhận được khung xếp hạng cao nhất: khung Vương Giả, top 20 sẽ nhận được khung xếp hạng Kim Cương. Theo sau đó, Top 50 là khung Bạch Kim, Top 200 là khung Vàng, Top 380 là khung Bạc.

nhung-dieu-phai-biet-ve-thong-rank-moi-cua-iga-6

Ngoài ra, phiên bản 10.0 của game hay cho iOS này: Cùng Pet ra trận – Leo Rank thần tốc sẽ đem đến các tính năng mới, đầy nổi bật như: Bùa Bang Hội, Tháp Vĩnh Hằng mở lên cấp 15, thức tỉnh Ngọc… Các xạ thủ iGà của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 12/04 tới để được trải nghiệm trên tay tính năng leo rank cực “ngầu” này chưa? Hãy tìm ngay cho mình đồng đội để cùng trau dồi, tập duyệt và nâng cao trình độ và trở thành Vương Giả của Vương Quốc Gà nhé! Đôi khi chiến thắng không quan trọng bằng việc nhìn ra điểm thiếu sót của đồng đội và giúp họ cải thiện. Khi bạn cùng đồng đội đã vào khuôn khổ thi việc giành chiến thắng và leo bậc trên Chiến trường xếp hạng là điều không hề khó.

Hy vọng với những điểm mới trên đây bạn đọc sẽ phiêu cùng hệ thống rank mới mượt hơn nhé. Chúc bạn chơi game vui!