Những nhân vật không thể hot hơn trong game mobile DC/Marvel

Những nhân vật không thể hot hơn trong game mobile DC/Marvel

Nóng hơn cả thời tiết ngoài trời lúc 12h trưa, những nhân vật dưới đây của game mobile DC/Marvel chắc chắn sẽ khiến người chơi mướt mải mồ hôi khi nghĩ tới.

Human Torch (Fantastic Four)

nhung-nhan-vat-khong-the-hot-hon-trong-game-mobile-dcmarvel-1

Là một trong số những nhân vật nóng bỏng thuộc bậc nhất của game iOS DC/Marvel, với cái tên Người Đuốc chắc hẳn Jonny sẽ là nhân vật bị xa lánh nhất mỗi khi trời nắng nóng như thế này. Câu cửa miệng mỗi khi bốc hỏa toàn thân của anh là “Flame on!”, và đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên tránh xa anh chàng càng xa càng tốt nếu không muốn biến thành món thịt nướng trong chớp mắt. Nhiệt độ của Jonny đã từng được Mr.Fantastic thống kê xấp xỉ với mặt trời, và cũng chính nhờ nguồn nhiệt này mà anh có được khả năng bay lượn tự do, nhưng cũng đồng thời bị cộng đồng xa lánh mỗi khi trời nóng.

Đo độ nóng: có khả năng nóng gần bằng mặt trời

Firestorm (DC Comics)

nhung-nhan-vat-khong-the-hot-hon-trong-game-mobile-dcmarvel-2

Nếu đã từng theo dõi series Flash, chắc hẳn bạn đọc sẽ không xa lạ gì với Firestorm, nhân vật được sinh ra bởi vụ tai nạn trong lần thí nghiệm về năng lượng hạt nhân. Từng là nhân vật được yêu thích nhất trong game hay cho iOS DC/Marvel do cộng đồng game thủ bầu chọn.

Đo độ nóng: tương đương với lò phản ứng nguyên tử

Pyro (X-Men)

Quen thuộc với người xem qua phần 2 và 3 của loạt phim X-Men nổi tiếng, Pyro thể hiện cho khán giả thấy được khả năng điều khiển lửa tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, trong truyện gốc, anh chàng chỉ là một nhân vật khá phụ, chuyên ra mặt để bị ăn hành là chính mà thôi. Cũng như trong phần 3 của phim, đối thủ truyền kiếp không đội trời chung của Pyro chính là Iceman.

Đo độ nóng: nóng như lửa bình thường, càng lâu càng hot

Sunfire (Marvel)

nhung-nhan-vat-khong-the-hot-hon-trong-game-mobile-dcmarvel-4

Có thể nói đây là nhân vật bị nói móc, chửi rủa…oan nhiều nhất trong mấy ngày nắng nóng lịch sử này. Sunfire là một người anh hùng gốc Nhật Bản với tên thật là Shiro Yoshida, và với khả năng hấp thụ nhiệt năng cùng phát hỏa của mình, anh sử dụng chính hình ảnh mặt trời, biểu tượng của Nhật Bản, làm tên riêng lẫn biểu tượng của riêng mình. Shiro Yoshida có mẹ là 1 người bị nhiễm chất độc phóng xạ từ quả bom nguyên tử rơi xuống Hiroshima, và từ đó anh có khả năng hấp thu năng lượng phóng xạ từ mặt trời .

Đo độ nóng: ngang ngửa Human Torch

Heatwave (DC/Flash)

nhung-nhan-vat-khong-the-hot-hon-trong-game-mobile-dcmarvel-5

Bên cạnh Firestorm thì Heatwave cũng được giới thiệu trong series Flash, nhưng không phải vào vai một siêu anh hùng mà là một siêu tội phạm. Trong thế giới game online, Heatwave là một kẻ cuồng lửa và sức nóng. Điều này thể hiện ở việc tuy đã bị bỏng nửa thân người nhưng hắn vẫn sử dụng một khẩu súng phun lửa làm vũ khí và thích thú khi nhìn mọi thứ bốc cháy. Lạ kì thay, cặp bài trùng của Heatwave lại chính là Captain Cold, một kẻ chuyên sử dụng khí lạnh làm vũ khí cho mình.

Đo độ nóng: tương đương với Pyro