Những truyện ngôn tình hay nhất của tác gia Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm một trong bốn tứ đại tác giả “Bảo chứng ngôn tình” của Trung Quốc cùng Tân Di Ổ, Cố Mạn và Phỉ Ngã Tư Tồn. Hãy cùng Game Cho iOS xem top những truyện ngôn tình hay nhất và hot nhất của tác gia này nhé.

Mãi Mãi Là Bao Xa

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 1
Mãi Mãi Là Bao Xa là truyện ngôn tình hot nhất của Diệp Lạc Vô Tâm từ khi cô bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình. Truyện kể về mối tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ của mình Bạch Lăng Lăng. Họ quen nhau qua mạng, nói chuyện và dần dần sinh ra thiện cảm với đối phương nhưng anh lại ở tận nước Mĩ xa xôi. Dương Lam Hàng đã bỏ tương lai tươi sáng ở Mĩ quay về tìm Lăng Lăng nhưng lại đối diện với cô với tư cách một người thầy giáo “biến thái”. Câu chuyện với những tình huống hài hước, chia li rồi lại tái hợp mang cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. “Mãi mãi là bao xa? Là rất gần, gần trong gang tấc…”.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/mai-mai-la-bao-xa/

Nụ Hôn Của Sói

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 2
Câu chuyện tình yêu “đặc biệt” giữa một đại ca giang hồ khét tiếng và một cô cảnh sát, thật thú vị phải không? Anh – An Dĩ Phong và cô – Tư Đồ Thuần ngay từ đầu đã là hai đường thẳng song song không thể gặp nhau tại một điểm, nhưng đôi khi duyên phận lại kì diệu đến thế, nó thay đổi lộ trình của hai người và kéo họ lại với nhau. Yêu nhau cuồng nhiệt, sau đó lại xa nhau mười lăm năm, cuối cùng vẫn trở về bên nhau như lời hứa năm nào, đây không phải là duyên phận thì là gì? “Ở bên em, anh được mở mang rất nhiều điều. Hoá ra thích em cũng là phạm tội, mời em đi ăn cũng là phạm tội! Em nói thẳng cho anh biết là anh yêu em thì anh sẽ bị phạt bao nhiêu năm tù?”.
Nụ Hôn Của Sói – tác phẩm ngôn tình cực hay của Diệp Lạc Vô Tâm, bạn đã đọc chưa?

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nu-hon-cua-soi/

Ngủ Cùng Sói

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 3
Ngủ Cùng Sói là câu chuyện về Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu cách nhau 17 tuổi, là cha con nuôi, chỉ từng ấy sự khác biệt thôi đã đủ là ranh giới cho tình cảm giữa họ, vậy mà đôi tình nhân ấy vẫn có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Đây là một cuốn tiểu thuyết rất hay, đáng để đọc, tình yêu giữa anh và cô có lúc tưởng chừng như đã đặt một dấu chấm hết, tựa như bản Hóa Điệp mà cô hay đánh, nhưng cuối cùng lại bước sang một trang mới. Cứ mỗi ngày họ lại yêu đối phương nhiều hơn một chút, gạt bỏ quá khứ, gạt bỏ thù hận, toàn tâm toàn ý ở bên nhau. “Rời khỏi tôi em sẽ phải hối hận. Một ngày nào đó em sẽ nhận ra em không thể rời khỏi tôi giống như tôi không thể rời khỏi em”.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/ngu-cung-soi/

Chờ Em Lớn Nhé Có Được Không?

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 4
Câu chuyện trong tiểu thuyết ngôn tình Chờ Em Lớn Nhé Có Được Không? kể về tình yêu giữa hai người con của Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu và An Dĩ Phong – Tư Đồ Thuần, quanh đi quẩn lại giữa hai nhà vẫn luôn có mối liên kết. An Nặc Hàn, có vẻ như anh còn kiên nhẫn hơn cha anh, anh đã chờ đợi Hàn Mạt Mạt suốt mười tám năm trời, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần theo suốt những năm tháng trưởng thành của cô, một tình yêu thật đẹp. Cả hai kẻ cố chấp ấy tuy yêu sâu đậm nhưng luôn vô tình làm tổn thương đối phương. Nhưng may mắn cái kết cho họ vẫn là cái kết viên mãn, đại diện cho cha mẹ mình viết tiếp câu chuyện tình yêu hạnh phúc. “Yêu, chính là việc muốn ở cùng một chỗ với một người, dù là một giây cũng không nguyện chia lìa!”.

[AdSense-A]

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 5
Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách kể về tình yêu giữa Diệp Chính Thần và Bạc Băng tuy ngọt nhưng cũng thật đắng. Quen nhau ở nước Nhật, ở chung một kí túc xá, trải qua những năm tháng yêu đương cuồng nhiệt nhất của tuổi thanh xuân. Nhưng khi về nước cũng chẳng khác gì người dưng, anh có vị hôn phu, cô cũng đã tìm được đối tượng thích hợp. Cứ ngỡ từ đó sẽ chẳng có mối liên quan nào nữa nhưng cứ đi mãi vẫn tìm được nhau. Có lẽ còn hận là còn yêu, còn yêu thì vẫn còn chút hy vọng mong manh có thể bên nhau. “Có dạng người, để quên anh ấy đi bạn cần thời gian dài đến ba năm, nhưng để nhớ, chỉ cần ba giây là đủ. Bạn hận anh ấy, buồn anh ấy, liên tục trong ba năm, nhưng anh ấy muốn trêu bạn cười cũng chỉ ba giây là đủ”.

Đọc ngay ngôn tình nhẹ nhàng sâu sắc của Diệp Lạc Vô Tâm tại: https://congtruyen.org/truyen/dong-phong-hoa-chuc-sat-vach/

Nếu Không Là Tình Yêu

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 6
Nếu Không Là Tình Yêu thì là gì? Là thù hận, day dứt, căm ghét đến tội cùng,hay là một thứ gì khác. Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là hai anh em trên pháp luật, họ cưới nhau, yêu nhau nhưng rồi lại trở thành kẻ thù. Yêu và hận thực ra cũng chỉ là một cái chớp mắt, tình yêu giữa họ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Đến khi anh ngoảnh đầu lại thì cô đã không còn đứng đó chờ anh nữa rồi. Tuy tình yêu là liều thuốc độc, nhưng cũng là thuốc trị vết thương nhanh nhất, cô đã tha thứ cho anh, tình yêu của hai người cũng từ đó mà sâu sắc hơn, “sống chết không rời”. “Thượng Đế ban tặng ngoại hình xinh đẹp cho phụ nữ là để đàn ông yêu phụ nữ. Thượng Đế ban tặng đầu óc ngu xuẩn cho phụ nữ là để phụ nữ có thể yêu đàn ông…”.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/neu-khong-la-tinh-yeu/

Gió Thổi Kí Ức Thành Những Cánh Hoa

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 7
Tên truyện Gió Thổi Kí Ức Thành Những Cánh Hoa thật đẹp, thật thơ mộng phải không nào? Nhưng nội dung lại ngược lại hoàn toàn. Mối quan hệ của cô và anh có thể xem là trái luân thường đạo lí không nhỉ? “Chị dâu” và em trai, nhưng họ đã quen nhau từ trước, lần đầu của cô là cho anh, cô yêu anh trai của anh vì cứ lầm tưởng rằng đó là anh, nhưng hai người họ thực chất lại là anh em sinh đôi. Trác Siêu Việt và Tô Mộc có một tình yêu quá nhiều khó khăn, thử thách, đúng như tên khác của truyện Vượt qua lôi trì, họ phải vượt qua những bức tường cản trước mắt mới có thể bên nhau trọn đời, để rồi những kí ức đau thương sẽ hóa thành những cánh hoa đẹp nhất mặc gió thổi bay. “Không phải mỗi tình yêu đều có một kết thúc tốt đẹp, yêu nhau, có được nhau, để cho kí ức lưu lại những thời khắc đẹp nhất, đó cũng là một loại hạnh phúc!”.

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 8
Nếu kể đến những truyện ngôn tình hay của Diệp Lạc Vô Tâm thì khó có thể bỏ qua Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng kể về mối tình giữa cô nàng cá tính Quan Tiểu Úc và anh chàng đào hoa, thay người yêu nhanh hơn thay áo Âu Dương Y Phàm (Ivan). Giữa họ có mối lương duyên thật kì lạ và lãng mạn, họ chính là một minh chứng cho “duyên phận”. Có ai ngờ trước được Ivan, anh chàng mà Tiểu Úc cảm mến lại là Âu Dương Y Phàm, người mà bố mẹ muốn cô kết duyên theo đúng lời hôn ước của hai nhà từ nhỏ. Đây là một câu chuyện rất hài hước và ngọt ngào mà độc giả không nên bỏ lỡ. “Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất ngươì đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình”.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/su-diu-dang-kho-cuong/

Sự Cám Dỗ Cuối Cùng

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 9
Truyện kể về tình yêu sâu đậm của hai nhân vật Trịnh Vĩ và Giản Nhu. Một người là người đàn ông quyền lực trong ngành giải trí, còn người kia là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Tình yêu của họ dường như gắn liền với ánh đèn showbiz, không biết là có bao nhiêu giả dối, bao nhiêu thật lòng. Truyện thu hút độc giả bởi những tình huống gay cấn, đẩy đến cao trào là khi cái chết của cha Giản Nhu có liên quan đến thân thế Trịnh Vĩ, cuốn hút độc giả từ chương truyện đầu tiên đến chương cuối cùng. “Thì ra yêu một người không phải là yêu vẻ đẹp bề ngoài, sự giàu có, trí tuệ hay cá tính của đối phương mà là cho dù người đó có vô số khuyết điểm mình vẫn sẵn lòng bỏ qua”.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/su-cam-do-cuoi-cung/

Sa Ngã Vô Tội

nhung-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-diep-lac-vo-tam 10

Đúng như cái tên, Sa Ngã Vô Tội là bức chân dung về cuộc đời sa ngã của cô gái tên Diêu Băng Vũ. Ngay từ đầu cô đã sai, cô yêu Trần Lăng, làm mẹ khi 17 tuổi sau đó lại một mình nuôi con. Làm việc là gặp gỡ Quân Dật, người có khuôn mặt giống hệt Trần Lăng rồi dần chìm đắm, mê luyện và nảy sinh tình cảm với anh nhưng anh đã có vị hôn phu. Tình yêu của họ thật mâu thuẫn, đan xen giữa yêu và hận. Nhưng anh yêu cô, cô cũng yêu anh, hai người yêu nhau đi một vòng vẫn trở về bên nhau, đây là cái kết viên mãn nhất. “Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…”.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/sa-nga-vo-toi/

Trong số 10 truyện, tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm này, bạn đã chót mê tác phẩm nào rồi?

Bài viết có tham khảo từ: toplist.vn

Related Posts