Những tựa game mobile có phong cách Playerunknown’s Battlegrounds

Nếu bạn là game thủ yêu thích thể loại sinh tồn thì chắc chắn Playerunknown’s Battlegrounds là tựa game không thể không biết bởi game này là cơn sốt và hiện tượng năm nay. Và nếu ai đó chưa có cơ hội trải nghiệm tựa game tuyệt vời này thì có thể tham khảo những tựa game mobile với phong cách tương tự dưới đây.

Grand Battle Royale

Khác với Battlegrounds có đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game mobile Grand Battle Royale lại sở hữu đồ họa dạng Minecraft nhưng lối chơi sinh tồn hấp dẫn và lôi cuốn lạ kỳ. Grand Battle Royale là game hành động trực tuyến nhiều người chơi, nơi đây bạn có để làm bất cứ điều gì có thể và không thể sống sót và tồn tại.

Những tựa game mobile có phong cách Playerunknown’s Battlegrounds (1)

Các quy tắc của tựa game này rất là khá đơn giản: khi tham gia vào chiến trường, người chơi có nhiệm vụ phải tìm thấy bất kỳ loại vũ khí hữu ích hoặc phần của thiết bị và bắn vào kẻ thù của bạn! Bạn hãy nhớ chỉ người nào sống sót cuối cùng mới dànhchiến thằng của trò chơi.

Vị trí chiến đấu của người chơi là một hòn đảo xa xôi trên biển, người chơi sẽ được đưa đến đây tại những vị trí khác nhau, nhặt các trang bị, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch, để tăng phần kịch tính thì sẽ có có vòng tròn năng lượng thu hẹp dần để dồn các người chơi lại gần nhau, người nào chậm chân đứng ngoài vòng trường lực thì sẽ bị mất mạng.

Link download: Android

Vast survival

Nếu bạn đã từng chơi các tựa game sinh tồn mang chủ đề zombie như Aftermath, h1z1… thì sẽ bất ngờ với độ hardcore của Vast survival. Đây là một tựa game sống còn, nơi bạn khởi đầu trần chuồng như nhộng (chỉ có độc 1 chiếc quần đùi).

Game không hề có nhiệm vụ gì và thoải mái cho game thủ lựa chọn con đường của mình trong thế giới rộng lớn. Bạn có thể trở thành 1 kẻ cô độc cướp bóc, 1 người chăm chỉ nhặt đồ hay gia nhập vào một lực lượng cùng với những người chơi khác, đó hoàn toàn là lựa chọn ở bạn.

Những tựa game mobile có phong cách Playerunknown’s Battlegrounds (2)

Trong Vast Survival, tất cả những item đều dễ dàng có được nhờ việc chặt cây, đập đá hay xẻ thịt những con vật trên bản đồ. Bạn có thể kết liễu một người chơi nếu cảm thấy họ đe dọa đến tính mạng của mình. Ngoài ra, game thủ có thể xây nơi ở, may quần áo, chế ra các loại súng ống với mục tiêu duy nhất là “sống sót”.

Môi trường trong Vast survival mang hơi hướng hoang dã cùng những cánh rừng bất tận, những khu đồng bằng và nhiều ngọn núi. Tất nhiên có một vài căn nhà ở những địa điểm bí mật mà bạn có thể cùng chiến hữu khám phá. Tất cả những vật thể xung quanh bạn đều có ích cho việc sinh tồn cũng như nhặt đồ.

Nếu đang cần tìm một tựa game để khám phá, try hard thật sự thì Vast survival là một sự lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

Link download: iOS/ Android

Experiment Z

Tuy là tựa game có tuổi đời khá lâu nhưng cơ chế gameplay của Experiment Z vẫn có những điểm giống với PlayerUnknown’s BattleGrounds. Không có vòng bo, người chơi được phép loot tự do các loại vũ khí trong thành phố, lều trại để chiến đấu với những người chơi cùng server.

Những tựa game mobile có phong cách Playerunknown’s Battlegrounds (3)

Ngoài con người thì trong Experiment Z còn tồn tại các loài Zombie sẵn sàng tấn công người chơi bất cứ khi nào bạn đến gần. Vậy nên, để có thể sống sót trong thế giới của tựa game này thì ngoài trình độ bắn súng game thủ còn cần phải tập trung cao độ rút lui khi cảm thấy zombie có thể tấn công mình.

Link download: iOS/ Android

Playerunknown’s Battlegrounds

Trong thời gian gần đây, Playerunknown’s Battlegrounds có thể được xem là tựa game hành động, sinh tồn trên PC cực hot đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Nhận thấy điều này, mới đây, một nhà phát triển game người Việt đã bất ngờ giới thiệu tựa game di động mới cũng có cùng nội dung với tên gọi Bullet Strike: Battlegrounds.

Những tựa game mobile có phong cách Playerunknown’s Battlegrounds (4)

Được biết, Bullet Strike: Battlegrounds được phát triển bởi Lê Giang Anh, và tựa game này vừa qua đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên, cũng như giới thiệu đoạn trailer mới toanh. Theo đó, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động, bắn súng kết hợp sinh tồn khá thú vị. Game có thể được coi là phiên bản di động của Playerunknown’s Battlegrounds khi có lối chơi tương đồng.

Trên đây là 3 tựa game có phong cách giống với tựa game sinh tồn đình đám Playerunknown’s Battlegrounds trên PC được yêu thích. Hy vọng bạn hài lòng với những trải nghiệm này!

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ!

Dưới đây là 5 tựa game iOS miễn phí cực hay trong những ngày gần đây mà người chơi không...

8 tựa game bắn súng hỗ trợ nhiều người chơi cực hay trên Android

Dưới đây là 8 tựa game bắn súng multiplayer cực hay trên Android mà game thủ không thể cưỡng nổi:...