Sử dụng các thiết bị công nghệ một cách thông minh hơn với những tựa game thiếu nhi hay cho iOS dưới đây. Các bố các mẹ tham khảo qua và tải về cho bé nhà mình chơi thay vì các game bạo lực, siêu nhân nhé.

Toonia Colorbook – Game cho bé dưới 5 tuổi

Toonia Colorbook là tựa game mobile online tuyệt vời cho các bé dưới 5 tuổi. Về cơ bản đây là một game tô màu được thiết kế với những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh. Vì dành cho lứa tuổi dưới 5 nên game hoàn toàn không có khái niệm đúng – sai. Các bé sẽ được thoải mái sáng tạo với vô số màu sắc và hình ảnh vui nhộn.

nhung-tua-game-thieu-nhi-cho-ios-mien-phi-cac-nen-cai-1

Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể cùng các thiên thần của mình cùng chơi tựa game này để tăng mức độ gắn kết và thấu hiểu. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra năng khiếu hội họa tuyệt vời của con mình đấy.

Link tải Toonia Colorbook: https://goo.gl/eBJmyz

FriendStrip Kids Pro – Game hay cho bé 6 – 8 tuổi

Đây là tựa game trí tuệ giúp trẻ tăng cường phát triển trí tưởng tượng cũng như khả năng học hỏi – thu thập thông tin của trẻ. Chưa hết, do cách chơi cần sử dụng tới ngôn ngữ khá nhiều nên nó sữ góp phần cải thiện và nâng cao đáng kể khả năng đọc của các bé.

Cách chơi của tựa game hay cho iPhone, iPad này đó là sử dụng các hình ảnh truyện tranh có sẵn, sau đó các bé xem hình và nghĩ ra các câu thoại phù hợp cho mỗi trang truyện hoặc ngược lại, bé có thể sử dụng các câu thoại có sẵn và chụp những bức ảnh (sắp xếp hoặc ngẫu nhiên) sao cho phù hợp nhất với đoạn hội thoại đó.

nhung-tua-game-thieu-nhi-cho-ios-mien-phi-cac-nen-cai-2

Vì đây là lứa tuổi cực kỳ quan trọng trong việc tiếp thu các kỹ năng sống cơ bản cũng như tiếp nhận kiến thức nền để phục vụ cho việc phát triển của trẻ trong tương lai nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cùng con mình chơi FriendStrop Kids Pro để phát hiện ra các năng khiếu cũng như điểm còn thiếu sót của con mình để có phương pháp xử lý tốt nhất.

Trò chơi cũng cung cấp hệ thống “bảo vệ”, cha mẹ hoàn toàn có thể giới hạn thời gian chơi của con mình hoặc yêu cầu xác nhận mỗi khi mua thêm các slide truyện mới.

Link tải FriendStrip Kids Pro: https://goo.gl/LX0CTh

Bloxy World 3D – Game cho bé 9 – 11 tuổi

Bloxy World 3D – Blocks for Kids

Một phiên bản Lego hoàn hảo trên iPad. Các bé có thể sử dụng các hình khối khác nhau để xây dựng nên bất kỳ đồ vật gì chúng tưởng tượng ra. Với hơn 300 hình dạng khác nhau, gần như không có giới hạn trong việc sáng tạo của trẻ.

nhung-tua-game-thieu-nhi-cho-ios-mien-phi-cac-nen-cai-3

Game cũng cung cấp rất nhiều hình mẫu để các bé có thể luyện tập lắp ghép theo mẫu. Đây là giải pháp thay thế khá ổn cho những ông bố bà mẹ có con mê mẩn thế giới lego.

Link tải Bloxy World 3D: https://goo.gl/cH2CNV

Hy vọng với những tựa game iOS hot nhất trên kho game dành riêng cho thiếu nhi trên đây sẽ mang lại cho bạn và bé khoảng thời gian giải trí vui vẻ và thật hữu ích.

Tags: , ,