Những tuyệt phẩm game iOS hay nhất 2015 được tập hợp cả lại nơi đây, những tựa game mang người chơi bước vào thế giới của những mộng mơ viễn tưởng. Nơi ấy có sự sợ hãi, có lòng dũng cảm cùng những thử thách đang chờ đợi bạn. Bạn đã sẵn sàng khai phá? 

Valley Monument Valley

Ra mắt cong dong game mobile và những này cuối năm 2014 tuy nhiên sang 2015 Valley Monument Valley  mới thực ự bùng nổ và là một trong số những tuyệt phẩm game iOS của năm.

Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ ảnh 1

Là tựa game trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Ustwo Game, trong game người chơi sẽ vào vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ ảnh 2

Trong thế giới Valley Monument Valley người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Tựa game hay cho iOS này mê hoặc người chơi bởi đồ họa như tranh vẽ mà và những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

Tải Valley Monument Valley

The Cave

Xứng hàng tuyệt phẩm game iOS tiếp theo phải nói tới cái tên The Cave. Game là một trò chơi phiêu lưu đầy sáng tạo với số lượng câu đố nhiều đi kèm theo là những hình ảnh nghệ thuật vô cùng dễ thương và hài hước cùng với yếu tố điều khiển được phát huy tối đa trên các thiết bị cảm ứng.

Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ ảnh 3

Được phát triển trên cả hai nền tảng game iOS và game Android, The Cave cho bạn thêm cơ hội tham gia vào chuyến phiêu lưu và vượt qua các thử thách cực kì độc đáo và thú vị.

Tải The Cave

Botanicula

Là một trong số những tựa game iOS hot thời gian gần đây, Botanicula mang lại cho người chơi cảm giác hết sức bình dị xoay quanh công việc thường nhật giữa “con kiến” và “củ khoai”.

Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ ảnh 4

Trong thế giới Botanicula, người chơi sẽ điều khiển những người bạn tí hon cư ngụ trên cây cao, cùng tập hợp lại và thông qua hành trình nguy hiểm cứu nguy cho những mầm cây non khỏi lũ kí sinh trùng. Đây có lẽ là tất cả những điều cơ bản mà bạn cần biết, những chi tiết khác hơn, có lẽ bạn tự tìm hiểu sẽ thú vị hơn nhiều.

Tải Botanicula

El

Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ ảnh 5

Sở hữu đồ họa mộng mơ, lãng mạn cùng cốt truyện thần tiên, El chắc chắn sẽ khiến những người chơi có tâm hồn mơ mộng yêu thích.

Tải El

Hy vọng với Những tuyệt phẩm game iOS của thế giới mộng mơ trên đây bạn đọc đã tìm cho mình được tựa game giải trí phù hợp để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!

Comments

comments

Tags: , , ,