Ai cũng nghĩ làm game thật là sướng vì suốt ngày chỉ có ngồi cắm cúi chơi game, chơi game và chơi game. Rồi ao ước rằng mình cũng được như vậy. Nhưng mấy ai biết được rằng người làm game nói chung và Admin Cộng đồng game nói riêng như làm dâu trăm họ.

​Đặc biệt là vào cuối tuần, ngày lễ tế, khi từng cặp đôi nắm tay, tựa đầu vào nhau sánh bước ngoài phố, thì những Admin game vẫn phải làm việc bên màn hình máy tính lạnh trơ.

“Sáng thức giấc, kéo hờ tấm rèm để những tia nắng sớm khẽ len vào phòng, chợt nhận thấy trong không khí có những luồng lạnh thổi vào. Rùng mình một cái rồi kéo tấm chăn mỏng lên che kín người – hình như Đông đến rồi…” – status trên trang cá nhân Facebook của 1 nữ admin game VTC Mobile vào sớm ngày 24/12/2014

noi-long-cac-nu-admin-game-trong-ngay-noel-1

Có ai biết làm game rất cực, với các nam admin đã vất vả, nữ admin còn vất vả hơn gấp nhiều lần. Lĩnh vực game liên quan nhiều đến kỹ thuật, yêu cầu sức khỏe tốt, có thể thức khuya dậy sớm mỗi khi công việc cần, nhiều khi nửa đêm vừa mới lơ mơ ngủ game thủ gọi cũng phải nhấc máy.

Nỗi lòng các nữ admin đêm Giáng Sinh

Nữ Admin game, mỗi người một vẻ Thiên Thiên trong sáng, ngây thơ của Đao Kiếm Giang Hồ, Bích Trâm rụt rè, đáng yêu của Ngũ Đế, Tiểu Vân trầm tính, dịu dàng của Thánh Tướng, Tử Du tinh nghịch, phá cách của Đại Náo Thiên Cung. Mỗi người mỗi vẻ mỗi tính cách nhưng chung một nỗi niềm trong đêm Giáng Sinh này.

Tự an ủi, động viên và tạo những niềm vui cho mình, các nữ admin game cùng nhau trang trí văn phòng, cùng gửi lời chúc mạnh khỏe, một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và thật ấm áp đến toàn thể các game thủ. Bất kể đó là game thủ của game PC hay game mobile.

Một vài hình ảnh đáng yêu của các nữ Admin game mùa Giáng Sinh:

noi-long-cac-nu-admin-game-trong-ngay-noel-2Admin Tiểu Vân của Game Thánh Tướng

noi-long-cac-nu-admin-game-trong-ngay-noel-3Admin Bích Trâm của game Ngũ Đế

noi-long-cac-nu-admin-game-trong-ngay-noel-4Admin Thiên Thiên của Game Đao Kiếm Giang Hồ

noi-long-cac-nu-admin-game-trong-ngay-noel-5Admin Tử Du của game Đại Náo Thiên Cung

Comments

comments

Tags: