Ở nhà ăn Tết vẫn được lì xì khủng, mua và nạp thẻ game giảm giá 70%

Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng đúng là bạn chỉ cần ở nhà ăn Tết bên gia đình vẫn được lì xì cực khủng, hơn nữa mua và nạp thẻ game còn được ưu đãi giảm giá đến 70%.

Nhiều người mong muốn được nghỉ ngơi trọn vẹn vào dịp Tết sau một năm làm việc, học tập mệt mỏi nên chỉ thích ở nhà thay vì đi khắp nơi đây đó. Nhưng đó cũng có nghĩa là tiền mừng tuổi sẽ vô cùng ít ỏi. Vậy thì làm sao để vừa được ở nhà lại vừa vẫn có lì xì? ​

Nhận lì xì giá trị lên đến 100 triệu dịp Tết Kỷ Hợi

​Tham gia ngay sự kiện đặc biệt dịp Tết Kỷ Hợi từ Ví Appota để vừa được chơi game, vừa được nhận lì xì và vô vàn phần quà hấp dẫn khác. Thậm chí, còn đòi được lì xì và lì xì đi để nhận lại từ những người khác. Từ 28/1 đến 9/2/2019, Ví Appota mở sự kiện với 2 minigame “Đón lì xì – Rinh phú quý” và “Gửi lì xì đi – Nhận lộc về ví” với tổng giải thưởng 100 triệu đồng. ​ ​

Ở nhà ăn Tết vẫn được lì xì khủng, mua và nạp thẻ game giảm giá 70% 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện, từ 20h – 21h hàng ngày, anh em có thể vào Ví Appota tham gia game “Đón lì xì – Rinh phú quý”. Với cách thức chơi đơn giản và quen thuộc với người dùng, chắc chắn anh em sẽ dễ dàng hứng được những phần quà siêu hấp dẫn từ tiền thưởng, thẻ điện thoại, voucher ăn uống, xem phim,… đến thẻ nạp game và voucher nạp game ưu đãi tới 70%. Đặc biệt, lượng vàng may mắn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong game. Hãy trở thành người gom được nhiều lượng vàng nhất và dành lấy 5 triệu đồng.

Ở nhà ăn Tết vẫn được lì xì khủng, mua và nạp thẻ game giảm giá 70% 2

Bên cạnh đó, dịp năm mới dùng Ví Appota lì xì bạn bè, người thân đặc biệt cho bang hội vừa tiện lợi, vừa nhận thêm quà hấp dẫn. Người gửi và nhận được nhiều lì xì nhất trên Ví Appota đều sẽ nhận được 1 triệu đồng từ sự kiện đua top “Gửi lì xì đi – Nhận lộc về Ví”.

Ở nhà ăn Tết vẫn được lì xì khủng, mua và nạp thẻ game giảm giá 70%3

Đã quá, nghỉ Tết mà vẫn kiếm được lì xì may mắn cho cả năm. Còn chờ gì mà bạn không nhanh tay tải ngay ứng dụng Ví Appota – giao diện đẹp mắt, hiện đại và nhiều tính năng siêu siêu hấp dẫn đang ở phía trước.

Trang chủ: https://appotawallet.onelink.me/Xq24/a4aa1a3d​

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1198481412

Link tải Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.wallet.appota

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile: Tổng hợp 5 mẹo theo dõi kẻ địch từ xa dành cho tân thủ

Với 5 mẹo nhỏ khi chơi PUBG Mobile này sẽ giúp cho các tân thủ - người mới chơi lần đầu...

Top 5 bộ phim bách hợp Thái Lan chân thực gây thổn thức với người xem

Tuy số lượng có ít nhưng 5 bộ phim bách hợp (đồng tính nữ) Thái Lan này lại diễn tả rất...

Close