Oceanhorn – Game phiêu lưu hay cho iOS

Oceanhorn – Tựa game phiêu lưu hay cho iOS là câu chuyện kể về bản anh hùng ca của  một chàng trai trẻ trên đường đi tìm người cha và cô em gái bị mất tích. Những hiểm nguy trực chờ phía trước liệu có làm chùn bước của bạn? Game cho iOS 5.1 trở lên.

Oceanhorn - Game phiêu lưu hay cho iOS - ảnh 1

Cốt truyện của Oceanhorn

Khởi đầu từ vùng đất Arcadia, nơi bóng tối trỗi dậy, chúng biến các loài sinh vật trở thành bè lũ tay chân trong công cuộc xâm chiếm trái đất. Mang trên vai nhiệm vụ giải cứu người cha cùng cả thế giới, chàng trai của chúng ta sẽ phải lên đường tìm kiếm các biểu tượng thần thánh của Đất và Nước sau đó bước vào trận chiến cuối cùng chống lại phe hắc ám.

Ngay khi bước chân vào game giải trí Oceanhorn, người chơi sẽ được trang bị một cây gậy để làm quen với cơ chế Oceanhorn. Sau đó người chơi sẽ rất nhanh chóng có set vũ khí kiếm + khiên để có thể tự bảo vệ bản thân mình trước thế giới đang dần đổi thay.

Oceanhorn - Game phiêu lưu hay cho iOS - ảnh 2

Các bước di chuyển trong game sử dụng joystick khiến người chơi khá thích thú khi hiệu ứng tỏ ra khá chuẩn xác mang đến những cảm giác mới lạ trong dòng game phiêu lưu này. Cụm nút để hành động được bố trí bên trái màn hình, một nút to dùng để vung kiếm và nút nhỏ hơn phía trên để sử dụng khiên.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng game mobile Oceanhorn đang đi theo lỗi mòn của đàn anh Zelda như việc đi khám phá thế giới, mở kho báu, chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên tựa game iOS này cũng đã cố gắng đưa mình thoát khỏi “cái bóng” bằng cách cải thiện hệ thống level vào game, mỗi khi lên level bạn đều được tăng một số chỉ số và có thể mở rộng hòm đồ.

​Không phải là một tựa game cho iOS mới nhưng Oceanhorn vẫn đang miệt mài cập nhật và hoàn thiện nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trailer game phiêu lưu cho iOS – Oceanhorn:

Bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Oceanhorn cho iOS

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Related Posts