Tựa game bom tấn của NPH Blizzard đã chính thức cán mốc 15 triệu người chơi trên toàn thế giới chỉ sau 2 tuần ra mắt. Quá tuyệt vời phải không? Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game cho iOS tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Overwatch – 2 tuần nhìn lại

overwatch-chinh-thuc-can-moc-15-trieu-nguoi-choi-tren-toan-gioi-2

Kể từ khi chính thức xuất hiện trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne vào cuối tháng 5, : Overwatch – tựa game bom tấn của hãng Blizzard đã thực sự tạo nên cơn sốt trong làng game thế giới ở thời điểm hiện tại với hơn 7 triệu game thủ chỉ trong vòng có 1 tuần ra mắt. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cùng với Pokemon GO ở thời điểm hiện tại.

overwatch-chinh-thuc-can-moc-15-trieu-nguoi-choi-tren-toan-gioi-1

Vào ngày hôm qua, một cột mốc mới đã được tựa game bắn súng Overwatch thiết lập khi số lượng người chơi đã vượt qua cột mốc 15 triệu sau hơn 2 tháng ra mắt. Với một tựa game phải bỏ ra tối thiểu tới 40$ để sở hữu thì việc đạt được con số 15 triệu người chơi sau khoảng 2 tháng quả thật là đáng nể. Cùng với cột mốc 15 triệu game thủ thì tổng số giờ chơi Overwatch trên toàn thế giới cũng đã vượt qua con số 500 triệu và vẫn không ngừng tăng.

overwatch-chinh-thuc-can-moc-15-trieu-nguoi-choi-tren-toan-gioi-3

Thông tin về giải đấu Overwatch World Cup 2016

Để chào mừng cột mốc này, Blizzard cũng công bố những thông tin về giải đấu ‘Overwatch World Cup 2016’ nơi 16 đội tuyển Overwatch – được tập hợp từ những game thủ tốt nhất ở từng quốc gia sẽ cùng nhau tranh tài tại sự kiện Blizzcon. Trong số 16 đội tuyển sẽ có 6 đội tuyển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, 6 ở khu vực Châu Âu và 4 ở khu vực Châu Mỹ. Tuy nhiên 6 đội tuyển là Mỹ, Brazil, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc và New Zealand đã được mời trực tiếp tới vòng đấu cuối cùng. Do đó để có thể muốn vượt qua được vòng loại tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam sẽ phải tranh tài với 9 đội tuyển khác để có được 2 suất thi đấu cuối cùng cho vòng chung kết

overwatch-chinh-thuc-can-moc-15-trieu-nguoi-choi-tren-toan-gioi-4

Hơi thất vọng một chút khi giải đấu này lại không hề có phần thưởng mà Blizzard chỉ tặng cho những đội tuyển vượt qua vòng loại 1 suất du lịch miễn phí tới sự kiện Blizzcon 2016.

Mọi thông tin về game cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc sớm nhất. Nhớ ghé website thường xuyên nha.

Comments

comments

Tags: ,