[Overwatch] Thông tin, mẹo chơi hero Genji

Làm thế nào để tận dụng tối đa những lợi thế và kỹ năng của hero mang tên Genji – Anh chàng Ninja nửa người nửa máy trong siêu phẩm Overwatch? Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới dây nhé:

Mấy bạn đã biết về Overwatch hay chưa?

Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, tựa game online Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay dù người chơi sẽ phải trả phí để được chơi game.

Tính tới thời điểm hiện tại Overwatch bao gồm có 21 hero, mỗi hero sẽ đảm nhận một vị trí trong trận đấu (tấn công, phòng thủ, tanker, hỗ trợ).

overwatch-genji-ninja-nua-nguoi-nua-may-1

Tiểu sử nhân vật Genji trong Overwatch

Genji Shimada là con trai út của của tộc trưởng gia tộc Ninja Shimada. Cậu có một người anh trai lớn hơn mình 3 tuổi là Hanzo. Từ nhỏ Genji đã được hưởng sự sung túc cũng như quyền lực của gia tộc mà không phải gánh bất kỳ trách nhiệm gì. Dù cũng luyện kiếm pháp, Genji vẫn sống một cuộc đời có phần phóng túng, buông thả.

Chính cách sống của Genji đã khiến nhiều người trong gia tộc cảm thấy cậu là cái gai trong mắt của họ. Khi cha cũng là tộc trưởng mất, việc đầu tiên Hanzo (anh trai Genji) làm với tư cách lãnh đạo mới là khuyên nhủ em trai nên có trách nhiệm hơn với gia tộc. Genji để ngoài tai những lời khuyên của anh mình và trận quyết đấu giữa hai anh em đã nổ ra, và kết quả là Genji bị trọng thương, chỉ còn thoi thóp chờ chết. Anh đã được các đặc vụ của Overwatch cứu và được tiến sĩ Angela Ziegler chữa trị.

overwatch-genji-ninja-nua-nguoi-nua-may-2

overwatch-genji-ninja-nua-nguoi-nua-may-3

overwatch-genji-ninja-nua-nguoi-nua-may-4

overwatch-genji-ninja-nua-nguoi-nua-may-5

Tại đây, các nhà khoa học của Overwatch đã biến Genji trở thành một Ninja nửa người nửa máy để nhằm tăng cường tốc độ, sự linh hoạt cũng như phản xạ vốn có của cậu. Cùng với các thành viên khác của Overwatch, Genji đã đánh đổ đế chế Shimada. Nhưng cùng với thời gian, Genji ngày càng thấy mẫu thuẫn trong chính mình. Genji bị cự tuyệt bởi phần máy trong con người cậu và quyết định rời bỏ Overwatch sau khi đánh đổ đế chế Shimada.

Tổng quan về Genji:

Genji là một hero đảm nhận vị trí tấn công trong đội hình và được đánh giá là một trong những hero khó chơi nhất trong Overwatch. Dù có lượng máu rất yếu (200) tuy nhiên Genji lại có cực kỳ linh hoạt với khả năng nhảy cao, trèo tường, nhảy hai lần… nên có thể ra vào combat một cách liên tục nếu di chuyển hợp lý. Nhân vật này gồm có 5 kỹ năng

  • Shuriken: phi 3 cái/giây, gồm 24 cái

Genji ném ra 3 phi tiêu liên tục vào 1 điểm hoặc trên 1 diện rộng hơn. Mỗi phi tiêu gây tầm 33 sát thương cho đối thủ

  • Swift Strike: cần 8 giây để hồi chiêu

Genji lao lên, dùng kiếm katana chém vào kẻ địch với một tốc độ cực nhanh và gây 50 sát thương. Nếu Genji hạ được ai với kỹ năng này thì sẽ dùng được tiếp kỹ năng này luôn.

  • Deflect: Có tác dụng trong 2 giây và 8 giây để hồi chiêu

Với những đường kiếm nhanh như chớp, Genji phản lại các loại đạn của đối thủ về phía bản thân mình. Đây là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp cho Genji sống sót và gây sát thương cho đối thủ vì có thể phản lại được một số kỹ năng ultimate của các hero khác và cực kỳ hiệu quả khi đối phó với Bastion ở dạng súng máy

  • Cyber-Agility: đây là kỹ năng bị động, giúp cho Genji có thể trèo tường và nhảy giữa không trung.
  • Kỹ năng Ultimate: Dragonblade

Genji đưa kiếm katana lên trong một khoảng thời gian ngắn. Cho tới khi tra lại kiếm vào bao thì Genji có thể triệt hạ đối thủ trong tầm chém của mình. Khi Genji dùng kỹ năng Dragonblade thì mỗi nhát chém của Genji đều gây sát thương lớn trong một khu vực tương đối rộng ở tầm cận chiến.

Hy vọng với những chia sẻ và hướng dẫn trên đây độc giả của Game Cho iOS sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất đối với hero này nhé.

lmht-doi-hinh-tuong-pha-tru-nhanh-nhat-phan-1-4
[LMHT] Đội hình tướng phá trụ nhanh nhất – Phần 1

Bạn đã tìm ra được đội hình tướng phá trụ nhanh nhất cho team chưa? Nếu chưa hãy cùng Game...

cach-len-taliyah-tank-phep-di-mid-manh-nhat-mua-6-1
Cách lên đồ Taliyah tank phép đi MID mạnh nhất mùa 6

Phương thức được yêu thích nhất của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đối với Taliyah ở đường giữa hoặc...