Pac Man 256 trở lại với phiên bản game cho iOS

Pac-Man 256 chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt. Ám ảnh người chơi với thân hình tròn trịa chỉ sở hữu một chiếc miệng duy nhất, nay xuất hiện với phiên bản game iOS dưới tên Pac-Man 256, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục chiến hay chưa?

pac-man-256-tro-lai-voi-phien-ban-game-cho-ios-1

Nhằm kỉ niệm sinh nhật thứ 35 của mình, nhà phát hành game quen thuộc Bandai Namco quyết định hợp tác cùng ‘thân sinh’ của tựa game ‘dắt gà qua đường’ Crossy Road, cho ra mắt Pac-Man 256. Hứa hẹn sự hồi sinh của ‘anh chàng’ Pac-Man màu vàng huyền thoại sẽ làm bùng nổ thị trường game mobile thời gian tới.

Nếu bạn từng là fan của tựa game giải trí Pac-Man thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các màn chơi của game này, đặc biệt là màn chơi thứ 256 gặp phải lỗi đồ họa cực kỳ gây ức chế cho game thủ. Cụ thể khi đến màn đó, 1 nửa màn hình sẽ không thể hiển thị nội dung game và người chơi không thể nào tiếp tục trò chơi nữa. Từ đó mà có cái tên Pac-Man 256.

pac-man-256-tro-lai-voi-phien-ban-game-cho-ios-2

Không giống như Pac-Man phiên bản lỗi của những năm về trước, Pac-Man 256 giờ đây sẽ mang ngươi chơi lạc vào 1 mê cung vô tận. Bạn cần phải thu thập thật nhiều năng lượng và đối mặt với những kẻ thù quen thuộc như Blinky, Inky, Clyde và Pinky. Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập thêm tiền vàng, lựa chọn hệ thống nâng cấp và hơn thế nữa.

pac-man-256-tro-lai-voi-phien-ban-game-cho-ios-3

Sử dụng kiểu đồ họa quen thuộc gợi nhớ tới các trò chơi 8-bit xưa, lấy tông màu đen làm chủ đạo, kết hợp với các yếu tố phụ nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn. Nhà phát hành Bandai Namco cho thấy sự thành công khi tạo dựng nên 1 nhân vật hình tượng của thị trường game ‘cổ điển’. Liệu rằng tựa game offlne Pac-Man 256 có gặt hái thành công như huyền thoại 1 thời và tạo cơn sốt làng game trong những tháng cuối năm nay hay không?

Trailer Pac-man 256

>>> Tải Pac-Man 256 cho iOS <<<

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
mini-racing-adventures-game-dua-xe-hay-cho-ipad-1
Mini Racing Adventures – Game đua xe hay cho iPad

Tựa game hay cho iPhone, iPad thuộc thể loại game đua xe - Mini Racing Adventures là sự lựa chọn không...

dai-chien-tanks-chinh-thuc-close-beta-phien-ban-ios-2
Đại Chiến Tanks chính thức Close Beta phiên bản iOS

Tin game Đại Chiến Tanks chính thức close Beta lúc 10h00 ngày 20/08/2015 với phiên bản game iOS, đã nhận được...

Close