Pang Adventures – Tựa game bắn súng nước cổ điển huyền thoại, đã được DotEmu và Pastagames hồi sinh trên nền tảng di động.

Pang Adventures – Game bắn bóng nước vui nhộn

DotEmu và Pastagames đã hồi sinh tựa game nổi tiếng của Capcom được phát hành vào năm 1989 là Buster Bros dành cho PC, console và mobile. Tại châu Âu, trò chơi này được gọi là Pang, chính vì thế mà phiên bản mới trên nền tảng di động có danh xưng là Pang Adventures.

Pang Adventures: Huyền thoại game bắn bóng nước được hồi sinh (1)
Pang Adventures được coi là phiên bản thứ 6 của dòng game “bắn bóng nước” này. Được biết, Buster Bros. đã từng phát hành 5 phiên bản trước đó là Buster Bros. (1989), Super Buster Bros (Super Pang 1990), Buster Buddies (Pang 3, 1995), Mighty! Pang (2000) và mới đây nhất là Pang: Magical Michael (2010).

Theo đó, Pang Adventures được phát triển với phương châm vẫn giữ được cái “hồn” của trò chơi gốc, và bổ sung một số tính năng mới chứ không thay đổi quá nhiều. Bản “làm mới” này cũng đã được “cha đẻ” của dòng game là Mitchell Corporation xem xét và thông qua.

Pang Adventures: Huyền thoại game bắn bóng nước được hồi sinh (2)

Tham gia vào Pang Adventures, người chơi sẽ lao vào cuộc hành trình giải cứu thế giới của hai anh em bằng cách điều khiển phá hủy hết những quả bóng bay đang tấn công các thành phố và vùng đất. Để làm được điều này, game thủ phải bắn những viên đạn đủ mọi thể loại theo chiều dọc cho đến khi những bong bóng trên màn hình bị thổi bay hết.
 Pang Adventures: Huyền thoại game bắn bóng nước được hồi sinh (3)
Nghe thì có vẻ là đơn giản nhưng những quả bong bóng này theo từng cấp độ sẽ xuất hiện ngày càng nhiều với tốc độ nảy lên xuống nhanh đôi khi khiến bạn không kịp trở tay mà đành ngậm ngùi ôm hận. Trò chơi còn đưa người chơi phiêu lưu tới nhiều vùng đất và quốc gia tuyệt đẹp xuyên suốt hành trình như Nhật Bản, Nam Cực, London,… và nhiều nơi khác nữa.
 Pang Adventures: Huyền thoại game bắn bóng nước được hồi sinh (4)

Pang Adventures mang tới ba chế độ chơi cực thú vị bao gồm Tour Mode, Score Attack và Panic Mode. Có tất cả 100 cấp độ thử thách để người chơi từ từ khám phá. Hệ thống vũ khí trong game cũng được cải thiện và thêm mới đáng kể với súng máy, súng laser,… Bên cạnh đó, những quả bóng quái ác cũng được nâng cấp lên thành nhiều hình thù và độ khó chịu nhất định như bóng điện, bóng thuốc nổ, bóng khói,…

Trailer game Pang Adventures

 

Những cuộc phiêu lưu thú vị cùng với nền đồ họa hoạt hình, lối chơi vui nhộn; huyền thoại bóng nước Pang Adventures chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để giải trí.

Link tải: iOS/ Android.

 

Tags: ,