Game mới của hãng phát triển tới từ Trung Quốc, đây là trò chơi thẻ bài kết hợp RPG và có tính chiến thuật. Về cơ bản, game có nhiều điểm tương đồng với Card Battle với hệ thống nhân vật và cốt truyện chẳng liên quan tới nhau.

Pantheon Legend : game thẻ bài mới hấp dẫn trên iOS 1
 Ngoài vấn đề về cốt truyện thì Pantheon Legend là một trò chơi khá bắt mắt và không quá phức tạp nên dễ chơi đối với đa số các game thủ. Khi bắt đầu chơi, các bạn sẽ chọn lựa 1 trong 3 nhân vật là Dracula, Hercules, và Pandora, sau đó tương ứng với mỗi nhân vật mà người chơi lựa chọn, sẽ có những bài hướng dẫn nhỏ để giúp người chơi làm quen với nhân vật và nắm vững được các điều cơ bản về trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết các chiến lược phức tạp và những tính năng thú vị, hấp dẫn khác sẽ được bạn tự khám phá khi tiến sâu vào các màn chơi sau này.
Pantheon Legend : game thẻ bài mới hấp dẫn trên iOS 2
Tiếp theo các bạn sẽ tự xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh với 6 nhân vật thần thoại được đại diện bởi những thẻ bài và rồi người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu chống lại những con quái vật kinh khủng và các tên boss để hoàn thành các nhiệm vụ trong các dungeons khác nhau. Người chơi sẽ được tự do khám phá các tính năng, sự kiện, và hấp dẫn nhất đó là các dungeons bí ẩn, nếu giành được chiến thắng trong các trận đấu tại các dungeon, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là các item hỗ trợ mới và các thẻ bài có thể giúp tăng cường sức mạnh cho đội quân của các bạn, hoặc là để nâng cao cấp độ cho các nhân vật. Nghe hấp dẫn là vậy tuy nhiên lại có một vấn đề nhỏ đó là tất cả các trận chiến đều diễn ra tự động và các bạn chỉ được phép điều chỉnh vị trí của nhân vật trong khi chiến đấu.
Pantheon Legend : game thẻ bài mới hấp dẫn trên iOS 3
Tính chiến thuật của trò chơi thể hiện thông qua việc nâng cấp và cách thức xây dựng đội hình với các thẻ bài. Trong trò chơi, mỗi thẻ có thể được bổ sung vào đội hình hoặc được hợp nhất với các thẻ khác để nâng cấp các chỉ số và cấp độ của nó. Khi một thẻ đạt đến cấp độ tối đa trong class của nó, bạn có thể kết hợp nó với các items hỗ trợ sẵn có hoặc các chiến lợi phẩm bạn thu thập được trong các dungeon để phát triển thành một thẻ bài mới mạnh mẽ hơn. Khi các nhiệm vụ ở các dungeons trở nên khó khăn hơn, bạn phải liên tục nâng cấp và tăng cường sức chỉ số sức mạnh cho tất cả các thẻ trong nhóm của bạn để có thể đánh bại được các con quái vật và những tên boss khủng. Đôi khi, các bạn thậm chí cần phải thay đổi thành viên trong nhóm của bạn để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của bạn.
Pantheon Legend : game thẻ bài mới hấp dẫn trên iOS 4
Cách thức xây dựng đội hình cũng là 1 điều mà các người chơi cần quan tâm và để làm cho nhóm của bạn chiến đấu hiệu quả hơn, bạn nên triển khai các anh hùng của bạn ở những vị trí thích hợp theo khả năng riêng biệt của họ. Nguyên tắc thường được sử dụng trong việc bố trí các anh hùng đó là đặt các nhân vật có nhiều máu hoặc có sức chịu đòn tốt ở hàng trước và các nhân vật giúp hồi sinh lực ở ngay phía sau để có thể phục hồi sức khỏe cho tất cả các đồng đội, các anh hùng có sức tấn công mạnh hoặc gây ra nhiều sát thương vật lý hay ma thuật nên được đặt ở các hàng sau cùng. Ở một số nhiệm vụ khó khăn ở các dungeons sau này, các bạn có thể sẽ mất một vài lần chơi lại mới có thể hoàn thành được các nhiệm vụ đó và đôi khi, chỉ cần một sựu điều chỉnh vị trí đơn giản trong đội hình cũng có thể giúp bạn vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng.
Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và các bạn có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi mà không cần mất một khoản phí nào nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các game thủ tiêu tiền thật vào game. Có rất nhiều các loại item hỗ trợ sẵn có trong cửa hàng và việc sử dụng chúng hay không đều nằm ở quyết định của các bạn.

Comments

comments