Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế?

Cách đây không lâu, tựa game MOBA Vương Giả Vinh Diệu vừa cập nhật phiên bản mới nhất có bổ sung thêm Boss trong chế độ Sinh tồn. Cùng Game Cho IOS tìm hiểu kỹ hơn về bản update này nha.

Không thể đứng ngoài khi chế độ Sinh tồn đang trở thành trào lưu game hiện nay, được đông đảo game thủ yêu thích chọn lựa. Tuy là một game MOBA song Vương Giả Vinh Diệu vẫn cố gắng nhào nặn ra một chế độ Sinh tồn tương tự như game bắn súng.

Tìm hiểu về chế độ chơi Sinh tồn trong Vương Giả Vinh Diệu

Về cơ chế chơi ở chế độ Sinh tồn này, người chơi trải qua các bước tương tự như game bắn súng PUBG, Fortnite hay Garena Free Fire… Đó là bạn vẫn được tiếp đáp xuống một bản đồ và chiến đấu với người cùng chơi khác để giành vị trí số 1.

Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 1

Không chỉ có phần bản đồ Vương Giả Vinh Diệu, hệ thống tướng của game cũng được Tencent Games cải biên mạnh mẽ, vừa có thêm mới vừa có đổi mới sáng tạo. Trong tương lai gần game thủ sẽ được trải nghiệm phong phú và đặc sắc hơn những gì mà Vương Giả Vinh Diệu từ bản đồ đến tướng nhập vai.

Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 2 Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 3

Điểm đặc biệt nhất chính là game có cả boss để game thủ có KS với nhau. Boss game Vương Giả Vinh Diệu khi bị tiêu diệt sẽ rớt ra rất nhiều nguyên liệu cần thiết cho bạn đổi tướng hay mua trang phục. Boss là mục tiêu hướng đến của tất cả người chơi.

Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 4 Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 5

Với điều này, Vương Giả Vinh Diệu của Tencent một mặt mang lại cho người chơi trải nghiệm mới về chế độ mới nhưng mặt khác phản ánh một sự “ăn theo không hề nhẹ” với xu hướng hiện nay mặc dù nó là một game MOBA.

Vương Giả Vinh Diệu đứng đầu BXH doanh thu 2017

Theo đó, Vương Giả Vinh Diệu hay Honor of Kings lại tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng game di động có doanh thu nhiều nhất trên toàn cầu trong tháng 12 năm 2017. MOBA của Tencent cũng từng đứng đầu bảng xếp hạng này vào tháng 10 năm 2017. Tuy nhiên, Vương Giả Vinh Diệu cũng từng bị “vượt mặt” hồi tháng 9 năm ngoái bởi MMO Fantasy Westward Journey của NetEase.

Phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu có gì hot đến thế? 6
Tại Việt Nam, Honor of Kings được gọi dưới cái tên Liên Quân Mobile và đã chứng minh được sức hút cũng như thành công đáng nể của mình. Không chỉ có Việt Nam, số lượng các game thủ ở những nước lân cận như Đài Loan, Thái Lan hay Hàn Quốc cũng vô cùng đông đảo. Đây cũng là tựa game mobile đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng tải về nhiều nhất trên cả Google Play lẫn App Store trong nhiều tháng liền.

Honour of Kings là một trò chơi hành động kiểu MOBA 5vs5 giống hệt Liên Minh Huyền Thoại dành cho nền tảng di động được phát triển và phát hành bởi gã khổng lồ Trung Quốc – Tencent. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai nhiều nhân vật lịch sử Trung Quốc lẫn nhân vật anh hùng nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, Honour of Kings đã trở thành trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 200 triệu người chơi. Tại Trung Quốc cứ 7 người thì có 1 người chơi Honour of Kings và khoảng 80 triệu người hoạt động mỗi ngày.

Hy vọng với những thay đổi và cập nhật trong phiên bản mới nhất Vương Giả Vinh Diệu này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm ngày càng thú vị hơn nữa.

Trang chủ: http://pvp.qq.com/

Link tải game cho iOS tại đây 

[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS
[Game Mới Free] 4 game phong cách Anime mới nhất trên iOS

Chỉ vừa đầu tháng 7 thôi nhưng có rất nhiều cái tên ra mắt trong đó đáng chú ý nhất...

Tuần mới với 5 game cho iOS cực hay lại còn miễn phí đầu tháng 7
[Game Free] Tuần mới giải trí với 5 game cho iOS cực hay đầu tháng 7

Để có tinh thần thoải mái nhất chuẩn bị cho 1 tuần mới bắt đầu thì bạn hãy tải về...