[Pokemon GO] Mẹo chơi bắt Pikachu ngay khi vừa vào game

Pikachu – Pokemon ai cũng khao khát khi bước chân vào thế giới Pokemon GO, là biểu tượng của Nintendo. Bạn đọc cùng Game Cho iOS khám phá mẹo chơi game để bắt được linh vật này ngay khi mới login nhé.

Chiến thuật thả con săn sắt, bắt con Pikachu

Nếu bạn đã từng chơi hoặc trải nghiệm Pokemon GO chắc biết trò chơi này cho chúng ta 3 sự lựa chọn thời điểm ban đầu. Hãy bỏ qua 3 chú pokemon đó và bạn sẽ có cơ hội bắt pikachu nếu đủ kiên nhẫn.

pokemon-go-meo-choi-bat-pikachu-ngay-khi-vua-vao-game-1

Các bước chơi để bắt được Pikachu

Để sở hữu được Pikachu độc giả của Game Cho iOS chỉ cần làm đúng 3 bước sau đây:

1. Đăng nhập một tài khoản mới vào game Pokemon GO như bình thường.

2. Giáo sư sẽ nói chuyện với bạn về cách hoạt động của Pokémon GO và đưa ra ba Pokémon cho bạn lựa chọn. Những Pokemon sẽ hiện ra và chắc chắn bạn sẽ muốn chọn chúng để khám phá. Nhưng không nên, nếu muốn có Pikachu thì hãy kiên nhẫn.

3. Bạn bỏ qua ba Pokeemon trên và bắt đầu đi bộ xung quanh. Hãy đi xa tới mức ba Pokemon trên không còn trên màn hình smartphone nữa.

4. Khi đã đủ tầm xa, ba Pokemon này sẽ hiển thị trở lại xung quanh bạn.

5. Tiếp tục đi bộ.

pokemon-go-meo-choi-bat-pikachu-ngay-khi-vua-vao-game-2

Khi bạn khiến các Pokemon ban đầu biến mất ba lần game sẽ có những điều chỉnh. Trong lần tái xuất hiện thứ tư chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Pokemon thứ tư và đó chính là Pikachu. Và bạn có thể bắt Pikachu một cách dễ dàng.

Hy vọng với mẹo chơi trên đây bạn đọc sẽ sớm sở hữu cho mình một chú Pikachu dễ thương, ai cũng ao ước nhé. Chúc bạn thành công và trải nghiệm tựa game iOS hot này thật vui vẻ.

Related Posts