PUBG Mobile: Cách để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon

Phiên bản Trung hiện tại của PUBG Mobile đã cho phép xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon bằng chức năng thay đổi góc nhìn. Cùng Game Cho iOS tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những chiếc xe không thể thiếu trong PUBG Mobile

Phương tiện di chuyển là vật dụng không thể thiếu trong những cuộc chiến game PUBG Mobile. Với diện tích bản đồ rộng lớn, mặc dù đã có vòng bo nhưng bạn không thể chiến đấu dễ dàng hơn nếu không có những chiếc xe máy hay ô tô. Phương tiện di chuyển giúp game thủ di chuyển dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian trong mỗi trận chiến.

PUBG Mobile: Cách để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon 1
Không chỉ đơn thuần là phương tiện dùng để di chuyển, những chiếc xe máy hay ô tô trong game PUBG Mobile còn là công cụ để game thủ trải nghiệm tính hấp dẫn của trò chơi. Cũng như hệ thống súng ống, mặc dù hệ thống xe cộ trong game không phong phú bằng nhưng cũng là loại hình thử nghiệm hấp dẫn dành cho người chơi.

Làm thế nào để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon?

Chắc hẳn bạn gặp không ít trường hợp xe chạy trong PUBG Mobile bị xịt lốp không thể di chuyển. Với các phiên bản trước đây, việc xe bị hỏng lốp toàn bộ đương nhiên sẽ không thể di chuyển. Tuy nhiên ở bản Trung Quốc hiện hành điều đó đã được cải tiến. Bằng chức năng thay đổi góc nhìn, game thủ hoàn toàn có thể chuyển đổi được tình huống xe xịt lốp vẫn có thể di chuyển.

PUBG Mobile: Cách để xe nổ hết bánh, xịt lốp vẫn có thể chạy bon bon 2

Trong hai bản PUBG Mobile Trung Quốc, khi xe bị hỏng lốp bạn chỉ cần vào trạng thái điều khiển ở góc nhìn thứ nhất sau đó bạn chuyển ngay sang góc nhìn thứ ba là có thể cho xe chạy trở lại bình thường. Đây có lẽ là một thủ thuật để gamer khắc phục tình hình. Lưu ý là hiện tại chỉ có bản Trung Quốc mới có được “chức năng” này thôi bởi có thể điều chỉnh tự do góc nhìn khi lái xe.

Vậy là có hỏng xe thì bạn cũng không phải lo nữa vì bây giờ vẫn có thể chạy êm ru rồi. Thử mẹo chơi game mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây nhé.

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 10 game hay nhất cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus tính đến 2018
Top 10 game hay nhất cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus tính đến 2018

Bạn đang cần tìm một vài tựa game cho iPhone 7 và iPhone 7 plus hay nhất để trải nghiệm...

Top các game cho iOS 8 hay nhất 2018, có thể bạn chưa biết?
Top các game cho iOS 8 hay nhất 2018, có thể bạn chưa biết?

Tìm game cho iOS 8 hay để chơi có khó không, tôi nên chơi trò nào để giải trí bây...

Close