PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ghìm tâm súng để không bị giật

Ở bài viết này, Game Cho iOS sẽ hướng dẫn các bạn cách ghìm tâm súng để không bị giật như sử dụng hack trong khi trải nghiệm PUBG Mobile nhé.

Tập chơi ở “Training Mode” để luyện cách ghìm tâm

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ghìm tâm súng để không bị giật  1

Nếu chơi PUBG Mobile trên điện thoại thì bạn sẽ không được kéo chuột để ghìm tâm, nên cách ghìm tâm của điện thoại sẽ dựa vào chế độ bắn và khoảng cách. Và khoảng cách hiệu quả nhất để ghìm tâm là 50m đổ về (tùy địa hình mà sẽ thấp hơn), và hãy tap từ tầm 3-4 viên trong khoảng cách này, còn dưới 10m thì có thể quạt liên tục. Còn khi bạn chơi PUBG Mobile bằng chuột và bàn phím, nếu muốn ghìm tâm một cách tốt nhất thì bạn phải luyện tập bằng cách kéo chuột khi bắn, bạn có thể vào trong Training Mode để luyện tập cách ghìm tâm của mình.

Tùy chỉnh độ nhạy cảm ứng theo từng mức

Khi cài đặt game PUBG Mobile, đặc biệt là quan tâm tới việc điều chỉnh tốc độ (độ nhạy của cảm ứng). Việc chạm và thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại có những tính chất riêng. Khi bạn chỉ cần vô ý chạm vào điểm nào trên màn hình trong khi chiến đấu cũng có thể khiến việc điều khiển game thay đổi. Độ nhạy việc điều khiển game là điều bạn nên nghĩ tới trong PUBG Mobile. Tùy theo khả năng xử lý của mình bạn có thể chỉnh độ nhạy theo từng mức khác nhau. Việc tinh chỉnh độ nhạy cũng ảnh hưởng đáng kể đến độ giật của súng bởi khi có sự kiểm soát điều khiển của bạn bắn súng sẽ đỡ giật hơn rất nhiều.

Ngồi hoặc nằm xuống khi bắn để giảm độ giật

Trong game PUBG Mobile bạn sẽ thấy dòng súng AR với các chỉ số giật khác nhau như đúng 1, ngồi 0,8, nằm 0,6. Điều này có nghĩa là khi đứng độ giật sẽ là 100%, ngồi là 80% và khi nằm là 60%. Bất khi bắn súng bạn nên cố gắng ngồi hoặc nằm xuống để giảm độ giật không nên chọn vừa đứng vừa bắn khi đó độ giật là 100%.

Chọn chế độ bắn Auto

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ghìm tâm súng để không bị giật 2

Chế độ bắn Auto là chế độ bắn linh hoạt nhất với tất cả các game thủ, vì ở chế độ này thì game thủ có thể bắn phát 1, hoặc bắn 3 viên một. Chỉ trừ những khẩu súng chỉ có chế độ bắn Burst và Single. Với những khẩu chỉ có chế độ bắn Single như dòng DMR (trừ M14 EBR và VSS) và Sniper thì khoảng cách sử dụng thường sẽ từ tầm trung đổ lên vì nếu sử dụng ở tầm gần, game thủ sẽ phải chuyển sang khẩu súng còn lại để tấn công vì DMR và Sniper không linh hoạt nếu như gặp AR hoặc SMG ở khoảng cách gần.

Gắn đầy đủ phụ kiện cho súng

Nếu chưa tự tin về khả năng ghìm tâm của mình, thì M416 trang bị nòng giảm giật, tay cầm, báng súng sẽ là cứu cánh giúp bạn ghìm tâm tốt hơn. Ngoài ra, người chơi còn phải trang bị thêm cho vũ khí của mình băng đạn mở rộng, băng đạn mở rộng thay nhanh. Phụ kiện này sẽ giúp vũ khí của các bạn nới rộng thêm số lượng đạn của mình, đề phòng việc xả đạn nhưng tỷ lệ trúng mục tiêu thấp thì vẫn còn cơ hội dứt điểm được đối phương.

Trên đây là một số cách ghìm tâm súng để không bị giật khi chơi PUBG Mobile. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho cho bạn.

Related Posts