PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS

Lỗi giao diện đăng nhập của PUBG Mobile quốc tế không hiện mục lựa chọn account đăng nhập, bị đứng hình với các máy dùng hệ điều hành iOS, vậy thì phải làm sao? Mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của Game Cho iOS nhé.

Kể từ ngày 12/9, phiên bản mang số hiệu 0.8 sẽ chính thức được Tencent cho ra mắt toàn thế giới ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. PUBG Mobile quốc tế 0.8 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chính thức cập nhật bản đồ Sanhok. Khỏi nói thì game thủ PUBG Việt Nam đang phấn khính tới mức nào khi sắp được đổ bộ vào địa danh quê hương mang tên Hà Tĩnh ngay trên smartphone của mình. Dù đã chính thức được update thành công lên cả 2 chợ Google Play và App Store nhưng ngay lập tức sản phẩm do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã gặp lỗi.

Lỗi đăng nhập của PUBG Mobile quốc tế trên iOS

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS 1
Giao diện đăng nhập của PUBG Mobile quốc tế không hiện mục lựa chọn account đăng nhập đối với người dùng iOS.

Cụ thể thì đây là lỗi mà người chơi PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành iOS phải gánh chịu. Theo đó, người dùng iOS sau khi tiến hành Update lên phiên bản mới đã gặp phải tình trạng đứng hình và không thể vào được Menu. Điều này gây không ít bức xúc cho game thủ iOS khi không thể trải nghiệm ngay bản Update 0.8 với nhiều nội dung hấp dẫn. Nhưng bù lại thì Tencent cũng đã ngay lập tức đáp lại phản hồi từ phía game thủ và thông báo đội ngũ phát triển đang gấp rút sửa lỗi cho phiên bản PUBG Mobile 0.8 trên iOS.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS 2
Thông báo lỗi kết nối với 4G của PUBG Mobile được đội ngũ sản xuất thừa nhận.

Trên trang Fanpage chính thức của tựa game sinh tồn PUBG Mobile, đại diện Tencent cho hay:

“Chúng tôi nhận thấy game thủ trên iOS đang gặp khó khăn trong việc đăng nhập qua kết nối 4G. Đội ngũ của chúng tôi hiện đang khắc phục sự cố này, nhưng game thủ vẫn có thể đăng nhập và chơi thông qua Wifi. Xin chấp nhận lời xin lỗi chân thành từ phía chúng tôi.”

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS 3Một lỗi khá bất tiện mà game thủ PUBG Mobile sử dụng smartphone hệ điều hành iOS đang mắc phải.

Cách khắc phục lỗi đứng hình khi đăng nhập của PUBG Mobile

Được biết lỗi này nảy sinh trong khâu đăng nhập vào game khi PUBG Mobile không thể nhận diện kết nối 4G. Để khắc phục, game thủ truyền tay nhau cách làm như sau:

Bước 1: Bật cả wifi và dữ liệu di động

Bước 2: Truy cập vào game (vẫn trong tình trạng kết nối wifi).

Bước 3: Ngắt wifi đi và sử dụng kết nối 4G.

Đây là cách khắc phục tạm thời dành cho game thủ PUBG Mobile sử dụng hệ điều hành iOS. Hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn cảnh báo người dùng nên chuyển sang kết nối Wifi để quá trình trải nghiệm thuận lợi. Tất nhiên, nếu chất lượng Wifi ở các địa điểm mà bạn sinh hoạt có tốc độ đường truyền tốt thì cũng chẳng phải chuyển đổi làm gì cả.

Trên đây là những hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS khi chơi PUBG Mobile, chúc các bạn thực hiện thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Bí kíp tranh sủng thâu tóm tất cả trong 360mobi Mộng Hoàng Cung
Bí kíp tranh sủng thâu tóm tất cả trong 360mobi Mộng Hoàng Cung

Ở bài viết này, Game Cho iOS sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí kíp tranh sủng thâu tóm tất cả...

List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 - P1
List game cho iOS mới nhất vừa ra mắt tháng 9 năm 2018 – P1

Đừng bỏ lỡ các game iOS mới nhất đang nóng hôi hổi vừa chính thức ra mắt tháng 9 trên cửa...

Close