[PUBG Mobile] Hướng dẫn cách nhảy dù “chuẩn” nhất cho tân thủ

Việc nhảy dù  lúc đầu trong PUBG Mobile cực kỳ quan trọng vì nó mang lại rất nhiều lợi thế để bạn sống sót đến cuối cùng. Nhưng cách nhảy như nào mới là tốt nhất để bạn có thể  tiếp đất nhanh, đến vị trí nhiều đồ loot nhất???

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 1

Cùng tham khảo ngay bài viết hướng dẫn mẹo chơi  game về cách nhảy dù “chuẩn” nhất cho các tân thủ làm quen với chiến trường khốc liệt của PUBG Mobile cùng Game Cho IOS nhé.

Chọn vị trí nhảy dù khi đang trên máy bay

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 2
Khi vừa mới vào trận, nhân vật của bạn vẫn còn đang trên máy bay, lúc này hãy bấm vào bản đồ nhỏ để tìm kiếm các khu vực tốt nhất để nhảy xuống. Hãy phóng to bản đồ để xem các khu vực nào nhiều nhà ở, nhà máy hay công trình,… thì nhảy xuống.

Cách nhảy dù chuẩn nhất trong PUBG cho người mới

Sau khi xác định được khu vực nhảy xuống, thì hãy tiến hành nhảy dù. Tuy nhiên, nhảy dù cũng là cả một nghệ thuật, mà không phải ai cũng biết cách nhảy sao cho tiếp đất nhanh nhất, sớm nhất, đặc biệt là với những game thủ lần đầu tiếp xúc với trò chơi. Càng tiếp đất nhanh thì cơ hội sống sót càng cao, bởi đây là game sinh tồn nên mục đích là trở thành người sống sót cuối cùng mới giành được chiến thắng.

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 3
Nếu nhảy ở các khu vực gần đường bay thì cách khoảng 600 đến 700m, hướng nhân vật lao thẳng xuống, đầu của nhân vật vuông góc với mặt đất để đạt vận tốc rơi cao nhất. Còn để nhảy xa thì chỉ cần xoay nhân vật nằm ngang, cũng như nằm song song với mặt đất là bay xa nhất. Khi nhảy nhớ giữ nút hướng để nhân vật lao về trước cũng như để dù tự bung ra.

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 4

Tìm kiếm vũ khí và trang bị thật nhanh ngay khi tiếp đất

Việc đầu tiên cần làm ngay sau khi tiếp đất là tìm kiếm trang bị, vũ khí. Cũng bởi PUBG Mobile có tính năng “Auto nhặt đồ” nên sẽ tự động nhặt những vũ khí tốt nhất cho bạn. Nếu chưa có balo hoặc balo cấp thấp thì ưu tiên nhặt hồi máu, trị thương, đạn vũ khí.

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 5
PUBG Mobile cho phép người chơi mang 3 loại súng: Súng trường, súng ngắn và các loại súng ngắm để có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ như bạn cần phải nhặt được các khẩu súng trường như AKM, Scar L,… để chiến đấu trong nhiều tình huống, còn nếu muốn bắn trong nhà (phạm vi nhỏ hẹp) thì cần những khẩu tiểu liên như Thomson, Uzi,… hay những khẩu shotgun.

pubg-mobile-huong-dan-cach-nhay-du-chuan-nhat-cho-tan-thu 6
Còn nếu bạn đang ở các khu vực ngoài đồi núi, cánh đồng rộng mênh mông thì nên chọn các loại súng ngắm hoặc súng trường. Với các trận đấu về sau, lúc vòng bo thu nhỏ lại, khoảng cách giữa bạn và những người chơi khác rất gần nên ưu tiên các loại súng chiến tầm gần nhé! Các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn các loại súng hợp lý, vừa có sát thương tốt lại có lượng đạn vừa đủ để tránh balo đầy quá nhanh.

Trên đây là những hướng dẫn cách nhảy dù “chuẩn” nhất cho tân thủ chơi PUBG Mobile để sinh tồn trong gMO này. Chúc các bạn may mắn!

Top Hàn Quốc chứa “cảnh nóng” “hôn nhau” không dành cho con nít

Những bộ phim Hàn có cảnh hôn nồng cháy, nóng bỏng hay chính xác hơn là những cảnh nóng khá...

moi-tai-metal-fist-tua-game-hanh-dong-moi-toanh-tren-ios
[Mời tải] Metal Fist – Tựa game hành động mới toanh trên iOS

Metal Fist có lối chơi gần giống với Street Fighter nhưng lại sở hữu nền đồ họa đậm màu sắc, hiện...