PUBG Mobile: Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn? Xem ngay!

Để bắn súng mà không bị giật khi chơi PUBG Mobile thì phải làm thế nào? Tham khảo ngay những mẹo sau đây để có thể thoải mái “sấy” mà không lo bị “giật tung chảo” nhé.

PUBG Mobile hiện là một trong những game FPS sinh tồn phổ biến nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Phải nói rằng, game đã mô phỏng quá trình chiến đấu chân thực như ngoài đời thể hiện qua các thông số súng như tốc độ bắn, độ giật, thả đạn… Tuy nhiên PUBG Mobile mới đây nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến hiệu suất của các tựa súng, đó chính là độ giật.

Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn luôn là câu hỏi của nhiều game thủ. Vấn đề tìm ra cách giảm giật cho súng PUBG Mobile luôn được nhiều người quan tâm. Và nay bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái “sấy” mà không phải lo vấn đề “giật tung chảo” nữa với những cách dưới đây:

Bắn ở tư thế cúi thấp người hoặc bò trườn

PUBG Mobile: Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn? Xem ngay! 1
Độ giật của súng sẽ giảm khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng

Điều đầu tiên bạn nên làm trong khi ngắm và di chuyển là cúi thấp người hoặc chơi ở thế bò trườn. Điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm sự cơ động không cần thiết. Các viên đạn cũng được bắn theo đường gọn hơn. Bạn có biết, độ giật của AKM sẽ giảm gần 50% trong khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

Cài đặt chế độ tự bắn

PUBG Mobile: Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn? Xem ngay! 2
Cài đặt chế độ tự bắn

Có bao giờ bạn để ý chế độ tự động làm tăng độ giật của vũ khí và đó là một trong những lí do bạn không kiểm soát được đường đạn. Vì vậy, việc chuyển sang chế độ tự bắn PUBG Mobile để làm độ giật giảm tối thiểu có thể.

Sử dụng cả hai nút bắn

Trò chơi có tùy chọn bật hai bắn bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, cài đặt này thực sự tiện dụng. Hãy nhớ rằng sử dụng ngón tay cái sử dụng để bắn, tay kia dùng để di chuyển.

Hiểu cơ chế vũ khí liên quan đến độ giật

PUBG Mobile: Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn? Xem ngay! 3
Nên sử dụng các vật dung bổ trợ

Mỗi vũ khí có độ giật khác nhau. Bạn nên sử dụng các vật dung bổ trợ giảm giật, giảm thanh khi nhặt được trên bản đồ để hạn chế tối đa độ giật. Ngoài ra, việc ghìm tâm khi bắn cũng là cách để game thủ “sấy” chuẩn xác hơn.

Điều chỉnh độ nhạy và cài đặt camera

PUBG Mobile: Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn? Xem ngay! 4
Điều chỉnh độ nhạy và cài đặt camera

Trò chơi cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu cầu. Đi tới Cài đặt – Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm. Cài đặt này giúp bạn quan sát tốt và kiểm soát phần nào độ rung lắc của súng.

Muốn bắn súng đỡ giật khi chơi PUBG Mobile thì hãy tham khảo ngay các mẹo trên đây mà Blog Game Cho iOS chia sẻ nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Ở nhà ăn Tết vẫn được lì xì khủng, mua và nạp thẻ game giảm giá 70%

Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng đúng là bạn chỉ cần ở nhà ăn Tết bên gia đình vẫn...

PUBG Mobile: Tổng hợp 5 mẹo theo dõi kẻ địch từ xa dành cho tân thủ

Với 5 mẹo nhỏ khi chơi PUBG Mobile này sẽ giúp cho các tân thủ - người mới chơi lần đầu...

Close