[PUBG Mobile] Link tải phần mềm giả lập chính thức từ Tencent

Mời các bạn nhanh tay tải ngay phần mềm giả chơi PUBG Mobile chính thức từ Tencent giúp cho bộ phận người chơi giả lập được quy về một mối, từ đó dễ dàng xác định hơn và mang đến cho tất cả mọi người dù là điều khiển cảm ứng hay bằng chuột phím cũng có một trải nghiệm toàn vẹn hơn.

Đau đầu với vấn đề dùng giả lập để chơi PUBG trên mobile

Một trong những chủ đề được tranh luận nhiều nhất của cộng đồng PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại là vấn đề giả lập trên máy tính. Với một bên sử dụng thiết bị Mobile thuần để điều khiển và một bên sử dụng chuột – phím trên PC thì việc duy trì tính cân bằng trong game quả thật là hết sức khó khăn. Tuy nhiên không phải là nhà phát triển nhìn thấy điều ấy.
pubg-mobile-link-tai-phan-mem-gia-lap-chinh-thuc-tu-tencent 1

Và câu trả lời đầu tiên của họ cho vấn đề này chính là việc xác nhận người dùng giả lập và đưa họ vào trong cùng vào một trận đấu. Cơ chế bắt cặp này cũng được áp dụng với việc thành viên dùng giả lập và Smartphone có trong cùng 1 Team, bắt đầu mang trở lại tính cân bằng cho PUBG Mobile.

Tuy nhiên không may nó vẫn chưa phải là cách thức giải quyết triệt để vì có rất nhiều phần mềm giả lập trên thị trường ngoài kia và mỗi loại đều hoạt động theo một cách khác nhau. Điều này khiến nhà phát triển gặp khó khăn trong việc xác nhận hết 100% số người chơi trong tựa game cho iOS này.

pubg-mobile-link-tai-phan-mem-gia-lap-chinh-thuc-tu-tencent 2

Link tải phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile chính chủ

Nhưng rào cản ấy vẫn tiếp tục được PUBG Mobile vượt qua bằng một cách giải quyết khá nhạy bén.. Đó là tung phần mềm giả lập của chính mình. Việc tung phần mềm giả lập chuyên biệt cho PUBG Mobile sẽ giúp cho bộ phận người chơi giả lập được quy về một mối, từ đó dễ dàng xác định hơn và mang đến cho tất cả mọi người dù là điều khiển cảm ứng hay bằng chuột phím cũng có một trải nghiệm toàn vẹn hơn.

pubg-mobile-link-tai-phan-mem-gia-lap-chinh-thuc-tu-tencent 3
Hiện bạn đọc đã có thể truy cập vào địa chỉ: http://syzs.qq.com/en/ để bắt đầu tải phần mềm giả lập này. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản Beta nên một vài lỗi kỹ thuật vẫn có thể nảy sinh trong quá trình trải nghiệm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất về tựa game sinh tồn tại đây, các bạn chú ý theo dõi nhé. Còn bây giờ chơi PUBG bằng giả lập chính chủ từ Tencent thôi nào.

Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/ 

Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft
[Mời tải] Dungeon Hunter Champions siêu phẩm mới của Gameloft

Dungeon Hunter Champions là tựa game IOS mới nhất vừa mới ra mắt miễn phí đầu tháng 5. Trò chơi...

full-list-tinh-nang-cua-pubg-mobile-ban-quoc-te-ban-update-0-5
Full list tính năng của PUBG Mobile bản quốc tế bản Update 0.5

PUBG Mobile phiên bản quốc tế 0.5 mới đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên đầy mãn nhãn,...

Close