PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie

Làm thế nào để có thể tiêu diệt những con zombie đáng sợ kia một cách nhanh chóng và dễ dàng trong PUBG Mobile? Mời anh em cùng tham khảo ngay một số mẹo sau đây.

Một số điều cần biết trong chế độ zombie

Chế độ zombie đã xuất hiện trong game được gần vài ngày. Tencent đang tích cực phát triển chế độ mới và đang quảng bá chế độ mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Chế độ zombie là kết quả của sự hợp tác với RE Games nhân dịp kỷ niệm phát hành Resident Evil 2 – một game kinh dị nổi tiếng. Chế độ mới như là một phần của bản cập nhật và người dùng cần tải xuống từ Google PlayStore và Apple AppStore.

Chế độ zombie mới yêu cầu người chơi PUBG Mobile các kỹ năng battle royale để tiêu diệt zombie và chiến thắng trận đấu. Trận đấu chế độ zombie diễn ra trong hai đêm và một ngày, trong đó zombie liên tục xuất hiện với tần suất khác nhau. Trong khi nhiều người chơi có thể sử dụng các kỹ năng của họ để chiến thắng trong các trận đấu. Nhà phát triển cũng đã cung cấp hai vũ khí mới để giúp người chơi thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt zombie.

PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie 1

Trong khi thu thập các chiến lợi phẩm trong chế độ zombie, hãy tìm kiếm bom zombie. Bạn có thể sử dụng vào ban đêm khi bạn hoặc đội bị bao vây bởi bầy zombie. Bom zombie sẽ gây sát thương cho zombie và hoàn toàn không gây hại cho người chơi.

PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie 2

Cho dù bạn có thể giỏi bắn đến mức nào, cuối cùng bạn vẫn có thể bị lây nhiễm. Zombie tiếp tục tấn công trong đêm và có khả năng bạn sẽ mất rmạng. Nếu bạn sử dụng vắc xin zombie, bạn sẽ lành nhanh hơn. Điều này sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và quay trở lại.

Mẹo vượt qua sợ hãi trong chế độ Zombie (PUBG Mobile)

Cùng xem ngay một số mẹo chơi game dưới đây nhé.

Chơi theo Team: Mặc dù có thể phiêu lưu một mình trong trò chơi nhưng nên chơi với một đội. Bạn cần biết một đội hình có thể hỗ trợ bạn trong khi bạn đang bận bắn những người chơi và zombie khác, có thể cover khi bạn tấn công.

– Sử dụng xe: Bạn có thể thường thấy thây ma bò trong nhà nếu chúng tìm ra vị trí của bạn. Một mẹo đơn giản là đỗ xe gần cửa và chặn nó trong khi bạn đang bắn từ cửa sổ. Zombie chỉ có thể đi qua cửa mà thôi.

– Tiêu diệt boss: Giết các trùm zombie khổng lồ sẽ cho bạn chiến lợi phẩm lớn hơn. Những con trùm sinh ra những cái thùng với vũ khí đặc biệt có thể giúp bạn có được lợi thế cho đợt tấn công.

Bản update tháng 3 sẽ thêm hiệu ứng quang đẹp mắt

Phiên bản PUBG Mobile quốc tế chuẩn bị có thêm cập nhật hiệu ứng cực quang vô cùng đẹp mắt. Đây là một hiệu ứng hoàn toàn có thật trong tự nhiên, được con người thích thú sau khi khám phá, tìm hiểu. Nhưng nó chỉ xuất hiện ở một số khu vực nhất định trên Trái đất.

PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie 3

Về hiện tượng Aurora (cực quang) trong tự nhiên, đôi khi trông chúng như những dải ruy-băng bay phấp phới trên bầu trời với đủ các màu xanh, đỏ, xanh lá hay tất cả các màu đó. Nó được gọi là Aurora Borealis, hay ngắn gọn hơn là Aurora – cực quang.

Người Vikings nghĩ rằng cực quang là sự phản chiếu chiếc áo giáp của Nữ thần chiến tranh Valkyries trong thần thoại Bắc Âu. Còn người Eskimos ở Greenland thì lại cho rằng cực quang có liên quan tới cái chết. Theo người Indians ở Bắc Mỹ, cực quang là ánh sáng từ các đám lửa trại ở phía xa về phương Bắc. Vào thời Trung cổ, cực quang báo hiệu điềm xấu về chiến tranh hoặc dịch bệnh, ví dụ như bệnh dịch hạch.

PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie 4

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, chúng ta biết rằng cực quang là hiện tượng ánh sáng xảy ra do các phân tử năng lượng cao từ các cơn gió Mặt trời tương tác với từ trường Trái Đất. Dù sao thì, những kiến thức khoa học khô khan không làm cho người ta hết trầm trồ vì vẻ đẹp của nó.

PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong chế độ Zombie 5

Trong thế giới game, hiệu ứng thời tiết phong phú là một tính năng đặc sắc của PUBG Mobile khi mang đến cho người chơi khả năng trải nghiệm thú vị với màu sắc khác nhau trên cùng một bản đồ. Trong phiên bản có map tuyết Vikendi game của Tencent đã chính thức có thêm hiệu ứng cực quang (Aurora).

Cùng với bản đồ tuyết, hiệu ứng cực quang này sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên trong bản đồ tuyết. Bạn có thể thấy điều này tương tự như việc xuất hiện cảnh sương mù trong map Sanhok đã có hiện nay. Dự kiến phiên bản quốc tế sẽ cập nhật hiệu ứng này ở bản đồ Vikendi vào tháng 3 tới đây.

Trong lúc chờ bản cập nhật hiệu ứng quang ra mắt vào tháng 3 tới đây thì anh em trải nghiệm hết chế độ Zombie với những mẹo mà Game Cho iOS chia sẻ nhé.

Cẩm nang chơi “Linn: Path of Orchards” – Game hại não siêu hay 2019

Nếu bạn muốn trở thành siêu cao thủ trong tựa game giải trí hot Linn: Path of Orchards thì nhất định...

Top tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại

4 vị tướng giá cực kỳ rẻ của Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại rất cần...