PUBG Mobile: Mẹo hay với các phương tiện di chuyển trong game

Làm thế nào để sử dụng xe trong PUBG Mobile hiệu quả khi nó không chỉ là một phương tiện để di chuyển mà còn là vũ khí hay để đánh trả kẻ thù? Mời các bạn cùng tham khảo qua 1 số mẹo sau đây nhé.

Nhận biết và tìm đúng loại xe

pubg-mobile-meo-hay-voi-cac-phuong-tien-di-chuyen-trong-game 1
Phương tiện trong PUBG thì đầy ra nhưng thường thì toàn là “đồ bỏ” vì đã cháy hay hoen gỉ hết rồi. Nhận biết được sớm loại xe nào chạy được sẽ tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều đấy. Và cũng tùy trường hợp mà bạn cần phải sử dụng phương tiện gì: Xe 2-3 bánh và Buggy chạy thì nhanh đó nhưng chúng không che chắn kỹ càng người chơi khỏi làn đạn đối phương như Pickup, Darcia hay UAZ. “Xe bán kem” sẽ thích hợp cho các team nhiều hơn 4 người cùng đi nhưng leo dốc với nó là cả một cực hình và đôi khi là nguy hiểm nếu bị ai đó bắn trúng. Ngược lại Buggy là một sự lựa chọn tối ưu cho các địa hình đồi núi, bù lại kẻ địch sẽ phát hiện ra bạn từ sớm hơn rất nhiều so với những phương tiện khác.

pubg-mobile-meo-hay-voi-cac-phuong-tien-di-chuyen-trong-game 2

Tập lái thật nhiều để trở thành tay lái “lụa”

Lái xe hay các phương tiện trong PUBG Mobile không quá khó nhưng để lái thật “lụa” thì không phải chuyện dễ dàng gì. Có tới 3 chế độ điều khiển xe khác nhau mà bạn cần phải học nên hãy cẩn thận và làm quen thật kỹ. Vật lý trong game khiến xe chạy như thật: giằng xóc, lạc tay lái, bạn sẽ rất dễ bị lật xe. Chính vì vậy hãy chọn đường chính làm lộ trình di chuyển của mình để an toàn hơn. Không nên đè nút bẻ lái mà hãy tap dần dần để điều khiển xe chính xác nhất. Và quan trọng hơn hết hãy tập lái thật nhiều nhé.

pubg-mobile-meo-hay-voi-cac-phuong-tien-di-chuyen-trong-game 3

Lái vô tư, dùng xe như một vũ khí

Theo bản năng con người thì khi lái xe bạn sẽ phải tránh tông phải người khác khi họ đứng trước mũi xe của bạn. Tuy nhiên trong PUBG thì cứ “vô tư đi”, tông trúng càng nhiều người với xe sẽ đem lại điểm hạ gục dễ dàng mà không tốn nhiều công sức cho bạn. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận vì kẻ địch có thể né tránh bạn và phản công lại bằng súng của hắn đấy.

pubg-mobile-meo-hay-voi-cac-phuong-tien-di-chuyen-trong-game 4

Còn nếu cả đôi địch trước mặt đang vi vu trên cùng một chiếc xe thì sao nhỉ? Đừng ngần ngại xả hết băng đạn vào chúng, trúng xe cũng được, không thành vấn đề. Địch có thể dễ bị trúng đạn hơn trong xe nhưng do tốc độ cao nên bạn khó mà bắn trúng lắm. Nếu không trúng địch thì tại sao không bắn luôn xe vì xe có thể phát nổ đấy, mà xe phát nổ thì kẻ địch khó lòng mà chạy thoát lắm, nhất là khi bạn sở hữu khẩu M249 băng đạn 100 viên.

Nên bắn trả từ ghế hành khách

pubg-mobile-meo-hay-voi-cac-phuong-tien-di-chuyen-trong-game 5

Nên nhớ rằng khi đang lái xe bạn sẽ không thể cầm súng được. Chính vì thế đồng đội đi chung xe bạn nên cố gắng bắn trả những loạt đạn từ phía kẻ thù từ ghế hành khách. Không may rằng khi chơi ở chế độ Solo, bạn sẽ không có ai để hỗ trợ bắn trả lại cả. Vậy thì khi có kẻ địch bắn bạn, hãy dừng xe chậm lại, ra khỏi xe và sử dụng xe như cover để bắt trả lại đối thủ. Nên để ý đến “máu” của phương tiện nữa nhé. Nếu đối phương bắn trúng xe bạn quá nhiều lần nó có thể phát nổ đấy, thấy nó bốc khói đen thì chạy sang cover khác là vừa.

Trên đây là một số mẹo chơi game PUBG Mobilevới phương tiện di chuyển mà bất kỳ ai đang chơi cũng phải nắm được. Chúc các bạn trải nghiệm thật vui vẻ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-game-ios-hay-va-mien-phi-de-trai-nghiem-cuoi-thang-5-2018
Top game iOS hay và miễn phí để trải nghiệm cuối tháng 5/2018

Các bạn cứ yên tâm mà tải những tựa game iOS miễn phí lại cực hay này về để giải...

top-10-website-thuong-mai-dien-tu-hang-dau-viet-nam-hien-nay
Top 10 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay

Top 10 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay với việc mở rộng, phân phối và...

Close