Gamechoios.net – Bất ngờ tung tung ra trailer hấp dẫn, tựa game kiếm hiệp Quỳ Hoa Bảo Điển thực sự đã làm tăng nhiệt cộng đồng game thủ Việt. Với tạo hình nhân vật đẹp mắt, các chiêu thức võ thuật nổi tiếng trong các bộ truyện của Kim Dung, đoạn trailer của Quỳ Hoa Bảo Điển hứa hẹn ngày ra mắt cận kề khiến các game thủ cực kì nóng lòng chào đón sự ra mắt của tựa game kiếm hiệp nhập vai này. Được biết sẽ ra mắt ngay trong tháng 12/2014, thời điểm mà các nhà phát hành game ém hàng để bùng nổ vào năm mới, Quỳ Hoa Bảo Điển được coi là cơn gió lạ, là cú hích đối với thị trường game Việt những ngày cuối năm yên ả.

Cơn gió lạ mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển

Bất ngờ cập bến làng game Việt vào những ngày cuối cùng của năm 2014, Quỳ Hoa Bảo Điển được kỳ vọng sẽ làm nên cú hích cho thị trường game mobile cuối năm nói chung và thể loại game kiếm hiệp nói riêng.

gamechoios-quy-hoa-bao-dien-game-kiem-hiep-cho-mobile1

Quỳ Hoa Bảo Điển khai thác phong cách kiếm hiệp kết hợp thể loại nhập vai

Nắm bắt được xu thế nhập vai đang cực kì thịnh hành trong làng game Việt, Quỳ Hoa Bảo Điển đã khéo léo kết hợp giữa xu thế này với thể phong cách kiếm hiệp đậm chất Kim Dung nhằm tạo nên một tuyệt phẩm game mobile. Được biết tựa game sẽ được ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid trong thời gian tới.

gamechoios-quy-hoa-bao-dien-game-kiem-hiep-cho-mobile2

Quỳ Hoa Bảo Điển – “Cuốn từ điển” Kim Dung

Với Quỳ Hoa Bảo Điển người chơi sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong câu chuyện kiếm hiệp của Kim Dung như: Tiểu Long nữ, Dương Quá, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung,…

Nét khác biệt của Quỳ Hoa Bảo Điểm so với các game khác trên thị trường là những bộ võ công nổi tiếng trong Hoàng Cung Đại Nội. Đây từng là nguyên nhân của những cuộc chiến võ lâm đẫm máu. Trong đó Quỳ Hoa Bảo Điển được biết đến là bí kíp võ công thượng hạng, có chung nguồn gốc với Tịch Tà Kiếm Pháp. Và cũng giống như Tịch Tà Kiếm Pháp, nguyên lý đầu tiên để luyện Quỳ Hoa Bảo Điển là dẫn đao tự cung.

gamechoios-quy-hoa-bao-dien-game-kiem-hiep-cho-mobile4

Là cao thủ trong giới võ lâm không ai không muốn sở hữu cuốn bí kíp này.Sẵn sàng so tài cao thấp để có được cuốn bí kíp võ học này. Đây cũng chính là lúc người chơi nhập game và bắt đầu con đường tìm kiếm cuốn bí kíp, chiến đấu với các cao thủ khác. Sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn là fans của truyện Kim Dung bởi trên con đường bôn ba hành tẩu giang hồ, bạn sẽ gặp được tất cả các nhân vật chính trong các bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn nổi tiếng này.

gamechoios-quy-hoa-bao-dien-game-kiem-hiep-cho-mobile3

Được biết tựa game này đã được một NPH lớn ở miền Bắc đưa về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ việt ngay trong tháng 12/2014. Những thông tin tiếp theo của Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Xem thêm: Anh Hùng Nổi Dậy – Hero Revolt phiên bản Việt

Xem thêm: Đường về không trải hoa hồng của Game mobile iGà

Comments

comments

Tags: ,